Anphabe

Connecting opportunities
hZWXm5lnmHCYm5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Thuốc tăng cân Wisdom Weight thật giả phân biệt chính xác

Answer hZWXm5lnmHCYm5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWlZmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thuy Van's picture
1555084212

Thuốc tăng cân Wisdom Weight thật giả phân biệt chính xác bằng cách nào. Như những bạn đã biết hiện nay thuốc tăng cân Wisdom Weight là sản phẩm tăng cân hiệu quả và nhất mà giá tiền lại phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, bởi thế nhiều cơ sở đã làm giả, làm nhái thương hiệu gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng do vậy dưới đây Nhà Thuốc Bình An xin chỉ dẫn chi tiết cách phân biệt thật giả thuốc tăng cân Wisdom Weight , hy vọng các bạn là người mua hàng thông thái.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight thật giả phân biệt chính xác


Bên dưới là 5 cách phân biệt Wisdom Weight thật giả những bạn nhớ đọc kỹ nhé

SẢN PHẨM KHÔNG CÓ MÃ VẠCH HOẶC MÃ VẠCH KHÔNG KIỂM TRA ĐƯỢC CHẮC CHẮN LÀ HÀNG GIẢ

1. Wisdom Weight chính hãng là hàng xách tay nên phải có vỏ hộp và có mã vạch để kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.


Mã vạch này không kiểm tra được

Để kiểm tra hàng chính hãng những bạn tải phần mêm quét mã vạch icheck hoặc Barcode Việt về Check mã vạch:

Hệ Điều Hành IOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/icheck-scanner/id1001036590?mt=8

https://itunes.apple.com/vn/app/barcode-việt-chợ-việt/id517463163?mt=8

Hệ Điều Hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android

Khi check phải ra đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì mới là hàng chính hãng

2. Sản phẩm Wisdom Weight chính hãng chỉ có 2 tem tròn duy nhất bên hông chai và miệng chai thuốc không có tem vuông

  

Hàng giả không phải mã vạch, tem dán không đồng nhất ( lưu ý là bất cứ sản phẩm nào trên thị trường cũng phải có mã vạch để truy xuất nguồn gốc xuất sứ, ngay cả gói mì hay hộp kem đánh răng cũng phải có huống chi là một sản phẩm nước bên ngoài nhập về) bạn không tin có thể vào bếp nhà mình xem bất cứ 1 sản phẩm nào cũng đều có mã vạch.

Hàng giả không có vỏ hộp lưu ý sản phẩm chính hãng chỉ có hướng dẫn bằng tiếng anh, không có tiếng việt như hình ảnh dưới

3. Wisdom Weight giả tự ý dán tem GMP cũng như Tem chống hàng giả lên không đồng nhất như hình ảnh Sau đây


4. Thuốc Wisdom Weight giả có tiếng việt là hàng của việt nam tự đóng chai chứ không có hàng indonesia

 

5: Viên thuốc Wisdom Weight giả màu nhạt hơn viên thuốc thật

Thuốc tăng cân Wisdom Thật cũng như Giả

Khoảng thời gian gần đây xuất hiện thuốc tăng cân Wisdom Weight với nhãn mác ghi chữ tiếng Việt tự nhận hàng Chính Hãng. Thuốc tăng cân đảm bảo chất lượng có nguồn gốc từ Indonesia là hàng Chính Hãng cũng như bao bì không có tên Tiếng Việt. Bạn nên chú ý các điều như sau:

Cách nhận biết thuốc tăng cân Wisdom Weight Chính Hãng

Sản phẩm là hàng xách tay 100% ngôn ngữ Tiếng Anh và không có phiên bản tiếng Việt như 1 số web mạo nhận. Hơn thế nữa là ở Việt Nam không có đại lý chính hãng của sản phẩm.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight có 2 tem tròn cũng như 1 tem hình chữ nhật trên nắp vỏ trong của lọ thuốc

Hình ảnh sản phẩm rõ nét , chữ và tem không bị nhòe

Tem nhãn đã được nhà sản xuất đăng ký độc quyền, nên dù có Giả mạo được giống vỏ hộp 100% thì cũng chẳng thể Giả mạo tem nhãn

1 sản phẩm phiên bản Việt mới ra ngang nhiên gạch chéo sản phẩm tem nhãn bán cả năm trời thì thật không chấp nhận được. Mặc dù là thuốc có chữ Việt Nam mặc dù vậy nguồn gốc thì không biết xuất sứ ở đâu. Kinh doanh có đức và có tâm thì không nên gạch chéo tất cả những sản phẩm đã có thương hiệu để mạo nhận mình Chính Hãng, bán thuốc tăng cân Wisdom Weight Chính Hãng thì không cần khoe khoang, không cần bêu xấu người khác thì khách hàng vẫn mua bởi đấy là hàng Thật thì không cần phải hành động tóm lại.

Có nên uống thuốc tăng cân Wisdom Weight không? Review của các khách hàng đã sử dụng thuốc tăng cân Wisdom Weight như thế nào? Câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết Bên dưới. Thuốc tăng cân Wisdom Weight là sản phẩm tăng cân nhanh và an toàn nhất Ngày nay, giúp tăng cân một cách tự nhiên nhất cũng như mang lại vẻ đẹp căng mịn cho làn da. Sản phẩm tới từ công ty NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA đây là sản phẩm độc quyền, được sản xuất dành riêng cho các người gầy ốm lâu năm, khó tăng cân.

Có nên uống thuốc tăng cân Wisdom Weight không?

Công dụng của thuốc tăng cân Wisdom Weight Indonesia:

giúp đỡ cải thiện cân nặng hiệu quả.

hỗ trợ tăng cường tình trạng sức khỏe, nâng cao sức khỏe

giúp đỡ cải thiện quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

Cải thiện cân nặng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất

Tăng cường tình trạng sức khỏe, nâng cao sức khỏe

Cải thiện quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng

Đối với đàn ông: Thân hình thêm chắc khỏe, tăng vẻ nam tính, tăng khả năng sinh lý,tăng cơ bắp,rất phù hợp với người tập thể hình.

Đối với phụ nữ: Giúp bạn có thân hình cân đối, da sáng và đẹp theo mỗi ngày.

Thuốc tăng cân Wisdom Weight sẽ giúp ăn ngon hơn, hấp thụ tối đa những chất dinh dưỡng vào cơ thể, chống mệt mỏi, giúp ngủ ngon và sâu hơn mỗi đêm.

Đặc biệt Vitamin Wisdom có tác dụng kích thích sản sinh collagen, là chất làm đẹp da. Da bạn sẽ căng mịn và hết nếp nhăn.

Sản phẩm sử dụng cho cả nam lẫn nữ, chỉ cần bạn muốn tăng cân là được. Những nam giới có thân hình gầy giơ xương dùng cũng có hiệu quả, nếu kết hợp tập gym thì càng tốt.

Answer hZWXm5lnmHCYm5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWlZmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXm5lnmHCYm5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...