Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJ1lkWqXk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Vỏ chai chứa mật ong nên dùng chai thủy tinh hay chai nhựa là tốt nhất

Answer hZWYnJ1lkWqXk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WUnZWUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
trang huynh's picture
1466818775

 

Vỏ chai chứa mật ong nên dùng chai thủy tinh hay chai nhựa là tốt nhất

Hai loại chất liệu chính thường được dùng làm chai lọ, hũ đựng mật ong đó là nhựa và thuỷ tinh. Có không ít khách mua hàng cho rằng dùng chai thuỷ tinh đựng mật ong sẽ tốt hơn chai nhựa, nếu gặp phải cửa hàng nào bán mật ong đựng trong chai nhựa thì trong đầu có chút suy nghĩ gì đó nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới quý vị biết lúc nào nên dùng chai nhựa, lúc nào nên dùng chai(hũ) thuỷ tinhđể đựng và bảo quản mật ong ? Và mật ong đựng trong chai nhựa và chai thuỷ tinh thì cái nào tốt hơn ?

dung-chai-gi-dung-mat-ong-300x171@2x

1. Khi nào nên đựng mật ong trong chai nhựa, khi nào nên đựng trong chai thuỷ tinh ?

Có thể bạn chưa biết nhưngMật ong Tây Nguyênxin khẳng định một điều rằng: Chai nhựa vàchai thuỷ tinhcần được kết hợp với nhau trong quá trình đựng và bảo quản mật ong.

Trong quá trình khai thác mật ong (kể cả mật ong rừng hay mật ong nuôi) thì  các các can nhựa màu trắng hoặc vàng tầm 10 ->30 lít được lựa chọn chính để đựng mật ong. Mật ong mới thu hoạch chứa rất nhiều hơi do phấn hoa có lẫn trong mật ong sinh ra, nếu dùng chai thuỷ tinhh đựng thì khí sinh ra trong chai kín sẽ làm vỡ chai bất cứ lúc nào. Nhưng nếu dùng can nhựa, có tính co dãn sẽ bảo quản mật ong cực tốt.

chai-thuy-tinh-250ml-vuong-nap-thiec

Trong quá trình vận chuyển xa, kể cả được bọc hàng rất cẩn thận nhưng không thể tránh hoàn toàn các va chạm. Nếu bạn dùng chai thuỷ tinh để đựng mật ong khi chịu lực tác động sẽ bị vỡ bất cứ lúc nào, tuy nhiên nếu dùng chai nhựa bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu đặt giả thiết bạn yêu cầu người bán dùng chai thuỷ tinh đựng mật ong và vận chuyển xa hàng trăm km tới nhà bạn, lúc mở hàng bạn nhận được là chai mật ong vỡ ! Dù không phải trả tiền nhưng bạn có muốn người bán gửi lại mật ong đựng trong chai thuỷ tinh nữa không ?

Tuy nhiên, khi bảo quản mật ong tại nhà bạn cần loại chai, hũ kín nắp để không khí hoặc hơi nước không thể chui lọt vào lọ mật ong của bạn. Điều này thì các loại chai thuỷ tinh sẽ có lợi thế hơn so với chai nhựa.

Tóm lại, để bảo quản mật ong tốt nhất trong quá trình thu hoạch và vận chuyển mật ong bạn nên sử dụng loại chai, lọ được làm từ nhựa là tốt nhất. Còn trong quá trình bảo quản và sử dụng mật ong tại nhà bạn nên dùng chai hoặc hũ thuỷ tinh.

2. Mật ong đựng trong chai nhựa hay chai thuỷ tinh sẽ tốt hơn ?

Có thể các bạn đã biết rằng vật liệu nhựa và thuỷ tinh rất phổ biến trên thị trường không chỉ riêng để làm các loại chai, lọ….

Với các loại sản phẩm chai, lọ nhựa uy tín thì chất lượng của nó hoàn toàn không thua kém về chai lọ thuỷ tinh về độ kín, độ an toàn của sản phẩm trong thời gian bảo quản.

chai-nhua-dung-mat-ong

Tuy nhiên trên thị trường có những sản phẩm kém chất lượng kể cả chai lọ hay chai thuỷ tinh. Do đó, việc lựa chọn những loại chai lọ sạch ở nơi uy tín, chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Với các loại chai lọ đựngmật ongtừMật Ong Tây Nguyênthì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chung quy lại, nếu bạn dùng các loại chai lọ làm từ chất liệu nhựa hoặc thuỷ tinh chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm vì mật ong của bạn sẽ tuyệt đối an toàn, không xảy ra phản ứng hoá học hoặc bị biến chất do hút hẩm, không khí. Tất nhiên chai lọ đựng mật ong phải được đóng kín nắp và bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Vỏ chai lọ thủy tinhTheo Mật Ong Tây Nguyên

Answer hZWYnJ1lkWqXk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WUnZWUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJ1lkWqXk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...