Anphabe

Connecting opportunities
hZWXm5xilm2WmJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Giai ma dieu bi an cua tinh cach qua sinh trac van tay

Giải mã điều bí ẩn của tính cách qua sinh trắc vân tay... View more
Answer hZWXm5xhmmqYlJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJqUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Bản tin dịch thuật ngày 17 tháng 5 năm 2019: dịch thuật bình phước

Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans  địa chỉ  02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có  Giấy phép... View more
Answer hZWXm5xgmG2dm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJmSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Đức

Là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với hệ thống 380 trường đại học đặt tại 175 thành phố, Đức tiếp tục là điểm đến ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt và chi phí du học khá rẻ so với các quốc... View more
Answer hZWXm5xgl2-ZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJibiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Chị em cho mình hỏi có địa chỉ nào chữa viêm lộ tuyến nào ở Hà Nội tốt không?

Mình bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 đã khám và điều trị ở cơ sở gần nhà mà không khỏi. Dạo gần đây bệnh nặng hơn, không biết có địa chỉ nào ở Hà Nội chữa tốt không?

Answer1 hZWXm5xgmXCcl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
 • Linh nguyen's picture
  Linh nguyen

  Chữa viêm lộ tuyến ở đâu, địa chỉ nào chữa viêm lộ tuyến uy tín, tại hà nội nên đến bệnh viện, phòng khám nào đốt viêm lộ tuyến, phòng khám chữa viêm lộ tuyến uy tín, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu an toàn,…Là một trong những mối bận tâm hàng đầu của chị em khi bị viêm lộ tuyến. Bởi căn bệnh có thể không chấm dứt mà tái phát trở lợi.

  Trên thực tế có nhiều chị em vì lựa chọn sai cơ sở mà điều trị gặp phải nhiều trắc trở thậm chí biến chứng nguy hiểm “tiền mất mà tật mang”

  Do đó bài chia sẻ dưới đây chúng tôi tin chia sẻ tổng 10 địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt nhất, uy tín ở Hà Nội mà chị em có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này.


  Tại sao bạn cần phải điều trị viêm lộ tuyến

  Lộ tuyến thực chất chỉ là một tổn thương lành tính xảy ra ở cổ tử cung của phụ nữ mà không gây ra nguy hiểm. Nhưng nếu nó bị những vi khuẩn, nấm gây hại xâm nhập vào gây viêm, sưng đỏ thì sẽ gây ra nhiều phiền toái cho các chị em phụ nữ.

  Theo các chuyên gia y tế, tình trạng viêm nhiễm tại lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ có thể gây ra những hậu quả sau:

  Ảnh hưởng đến đời sống

  Tình trạng viêm nhiễm ở lộ tuyến sẽ gây ra một loạt các triệu chứng vô cùng khó chịu cho nữ giới như khí hư ra nhiều, mùi hôi vùng kín, ngứa rát âm đạo, kinh nguyệt thất thường… Điều này sẽ khiến họ luôn ở trong trạng thái lo lắng, khó chịu và mệt mỏi. Nếu để kéo dài nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới đời sống sinh hoạt, chất lượng công việc, học tập và đặc biệt là chuyện “phòng the” của chị em.

  Gây viêm nhiễm bộ phận sinh sản

  Viêm nhiễm ở lộ tuyến cổ tử cung không được khắc phục hiệu quả sẽ lây lan ngược dòng lên các bộ phận khác gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc, viêm tiểu khung...

  Dẫn tới vô sinh nữ

  Dịch tiết ở viêm lộ tuyến còn có thể ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh trùng trong quá trình đến gặp trứng và làm giảm khả năng thụ thai, gây nguy cơ vô sinh hiểm muộn.

  Làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung

  Viêm lộ tuyến nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây phản ứng tăng sinh để đẩy lùi sự xâm lần của tế bào lộ tuyến gây tổn thương bề mặt cổ tử cung. Đây là nguồn gốc gây bệnh ung thư cổ tử cung.

  Chính vì những lý do trên, khi gặp phải các triệu chứng nghi ngờ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em phụ nữ nên chủ động thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt để có thể ngăn chặn tất cả các nguy cơ và biến chứng, giúp bảo vệ sức khỏe phụ khoa của mình được an toàn và khỏe mạnh.


  10 địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt nhất ở Hà Nội

  Mặc dù hiện nay số lượng cơ sở y tế điều trị viêm lộ tuyến ở Hà Nội là rất lớn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả các cơ sở này đều đảm bảo chất lượng, có thể chữa trị bệnh hiệu quả.

  Đã có rất nhiều chị em vì chủ quan trong việc tìm hiểu thông tin về các cở sở y tế hay do muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng với chi phí rẻ nên gặp phải những biến chứng hết sức nghiêm trọng.

  Để giúp cho việc điều trị viêm lộ tuyến đạt hiệu quả cao, ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản của bản thân, các chị em hãy tham khảo và lựa chọn 1 trong 10 địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất tại Hà Nội sau đây:

  1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến đáng tin cậy

  Nên điều trị viêm lộ tuyến ở đâu? Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ hàng đầu mà các chị em có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn điều trị hiệu quả căn bệnh phụ khoa nguy hiểm này.


  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương được biết đến là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Bên cạnh đó, đây còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

  Hiện nay, cơ sở đang quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu.

  Các chị em nếu có nhu cầu điều trị viêm lộ tuyến có thể tới Bệnh viện Phụ sản Trung ương tại địa chỉ số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được trực tiếp các bác sĩ sản phụ khoa kiểm tra, chẩn đoán và điều trị bệnh bằng phương pháp phù hợp. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng một số phương pháp như áp lạnh, đốt điện… để chữa viêm lộ tuyến.

  Tuy nhiên, vì là cơ sở chuyên khoa hạng 1 nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương luôn ở trong tình trạng quá tải. Do đó, nếu bạn không sắp xếp được thời gian đến thăm khám sớm thì sẽ phải xếp hàng chờ đợi khá lâu và tốn khá nhiều thời gian.

  - Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  - Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 -16h30

  Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy click VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

  2. Chữa viêm lộ tuyến hiệu quả - an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Bạn băn khoăn không biết chữa viêm lộ tuyến ở đâu uy tín và hiệu quả? Phòng khám Đa khoa Quốc tế - 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy khi có ý định điều trị bệnh lý này.


  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở chuyên khoa có thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, mà Phòng khám còn được trang bị hệ thống thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị đạt kết quả cao, nhanh chóng.

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng hiệu quả phương pháp Đông – Tây y kết hợp trong việc điều trị viêm lộ tuyến. Người bệnh sau khi được thăm khám phụ khoa cụ thể sẽ được điều trị viêm ổn định và tiến hành đốt lộ tuyến bằng máy cắt đốt điện cao tần công nghệ Mỹ.

  Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  ·      Giúp điều trị dứt điểm với vết đốt nhỏ

  ·      Không gây đau đớn

  ·      Không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh

  ·      Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín

  ·      Không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục

  ·      Rút ngắn 2/3 thời gian điều trị thông thường (từ 10 – 15 phút)

  ·      Không cần nằm viện

  ·      Không ảnh hường tới thời gian làm việc và học tập

  Đặc biệt, sau quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho người bệnh sử dụng thêm một số bài thuốc Đông y phù hợp để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các tác dụng phụ của phương pháp Tây y, từ đó giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

  Về vấn đề chi phí, mặc dù là cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế với các dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng mức phí điều trị được áp dụng tại cơ sở hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đặc biệt, Phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Sở y tế về phí khám và chữa bệnh, không xảy ra tình trạng tăng giá, ép giá, khiến người bệnh lo lắng.

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tình, chu đáo… là những “điểm sáng” mà người bệnh có thể tự trải nghiệm khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  - Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

  - Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

  Lưu ý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện đang triển khai chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 100K phí khám lâm sàng khi đến khám chữa bệnh cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước. Nhanh tay đăng ký và lấy mã số đặt hẹn khám: Tại Đây!

  3. Chữa viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế khá quen thuộc đối với người dân thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Đây không chỉ là địa chỉ chuyên sâu về lĩnh vực phụ sản, sinh đẻ, kế hoạch hóa gia đình mà còn là nơi khám và chữa trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, bệnh tình dục hay vô sinh, hiếm muộn.


  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện có sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống thiết bị y tế, máy móc chẩn đoán, chữa trị hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

  Với những trường hợp bị viêm lộ tuyến và có mong muốn chữa trị bệnh hiệu quả, các bác sĩ bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ thăm khám cụ thể và áp dụng các công nghệ điều trị bệnh tiên tiến như đốt điện, đốt lazer hay áp lạnh… Những phương pháp này đều được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, do đó các bạn sẽ không phải lo lắng đến hiệu quả chữa bệnh tại cơ sở.

  Tuy nhiên, cũng giống như hệ thống các bệnh viện công lập khác đang hoạt động trên địa bàn thủ đô Hà Nội, số lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương là rất lớn. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến việc thăm khám của bạn vì nếu không sắp xếp được thời gian đi thăm khám hợp lý, bạn có thể chờ đợi trong thời gian dài, hoặc không khám bệnh được.

  Hãy liên hệ với các chuyên gia để được hỗ trợ lịch thăm khám cụ thể hơn Tại đây

  - Địa chỉ: Số 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-16h30.

  4. Điều trị viêm lộ tuyến dứt điểm tại Phòng khám sản Phụ khoa bác sĩ Thúy Vân

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bác sĩ phụ khoa giỏi để điều trị triệt để bệnh viêm lộ tuyến thì Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trần Thúy Vân là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy.

  Bác sĩ Trần Thúy Vân là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục hay vô sinh hiếm muộn… Với hơn 30 năm công tác trong ngành y, bác sĩ đã từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng như trưởng khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội (cơ sở 2) và nhận được sự tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

  Phòng khám sản Phụ khoa bác sĩ Thúy Vân hiện đang điều trị bệnh viêm lộ tuyến bằng phương pháp cao tần rất hiệu quả, dự phòng tái phát rất tốt. Phương pháp này được đánh giá cao bởi nó giúp rút ngắn được thời gian điều trị chỉ còn 15 - 20 phút, đảm bảo tính thẩm mỹ bởi việc sử dụng máy cao tần nhập khẩu từ Mỹ giúp cho vết đốt nhỏ, láng mịn, chỉ xâm lấn vào vùng tổn thương trên bề mặt cổ tử cung. Do đó, không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến các bộ phận lân cận, không để lại sẹo xấu.

  Đặc biệt, với thái độ làm việc tận tâm, chu đáo và trách nhiệm, phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Thúy Vân nhận được sự đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân đã từng đến thăm khám và chữa trị.

  - Địa chỉ phòng khám: Tầng 2 tòa nhà số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  - Điện thoại: 024.37.152.152

  Lưu ý: Vì số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng khám bác sĩ Thúy Vân khá đông nên các bạn hãy liên hệ đặt lịch hẹn trước để không mất công chờ đợi. Nhấp chuột VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

  5. Khoa phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

  Trong số các cơ sở điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả hiện nay thì Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo các chị em phụ nữ.


  Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước với hệ thống cơ sở vật chất có quy mô hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trung tâm y tế chuyên sâu, làm chủ được nhiều kỹ thuật y tế hiện đại.

  Bên cạnh đó, cơ sở cũng là nơi chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới, góp phần nâng cao chất lượng y tế cơ sở, giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương và còn là cơ sở đào tạo thực hành cán bộ y tế toàn ngành và nhiều nước trên thế giới.

  Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng điều trị bệnh viêm lộ tuyến bằng cả phương pháp nội – ngoại khoa, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật đốt diệt tuyến. Người bệnh khi có nhu cầu thăm khám tại cơ sở sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Với những thế mạnh trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bằng các kỹ thuật cao, chuyên sâu, các bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng khám chữa vệnh tại bệnh viện.

  - Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  - Lịch làm việc: 6h30 -18h, thứ 2 đến thứ 6

  Lưu ý: Hiện nay, số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai luôn luôn ở trong tình trạng quá tải. Do đó, việc thăm khám bệnh sẽ khá khó khăn nếu các bạn không bố trí được thời gian đi thăm khám sớm.

  6. Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Hồng Duyên chữa viêm lộ tuyến an toàn

  Bác sĩ Hồng Duyên là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Trong quá trình hơn 30 năm công tác, bác sĩ đã tích lũy được vốn kinh nghiệm phong phú và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn nữ giới bị mắc phải các bệnh lý phụ khoa, bệnh về sức khỏe sinh sản… Đó là lý do vì sao bác sĩ nhận được sự yêu mến và tin cậy của rất nhiều các chị em phụ nữ ở khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

  Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Hồng Duyên hiện được trang bị hệ thống máy móc y tế chuyên sâu, giúp quá trình chẩn đoán lâm sàng, điều trị viêm lộ tuyến mang lại hiệu quả cao. Với việc áp dụng linh hoạt các phương pháp nội – ngoại khoa khác nhau để điều trị viêm lộ tuyến, bác sĩ Duyên đã giúp nhiều chị em thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

  Với những trường hợp bệnh nhẹ, người bệnh sẽ được điều trị nội khoa, Đông –Tây y kết hợp, công nghệ ánh sáng sinh học giúp tiêu viêm, giải độc mang lại hiệu quả cao, phục hồi nhanh. Còn với những trường hợp bệnh nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đốt cao tần và sử dụng thiết bị phục hồi tử cung giúp phục hồi nhanh, không để lại sẹo, an toàn với bệnh nhân.

  - Địa chỉ: Tầng 2, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  - Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ, ngày lễ từ  8h-20h30.

  Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước với bác sĩ Hồng Duyên tại đây

  7. Điều trị viêm lộ tuyến tại Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng) được thành lập năm 2011 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là phòng khám dịch vụ chất lượng cao, quy tụ các chuyên gia đầu nghành ở nhiều chuyên khoa khác nhau, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Trung ương...

  Mặc dù là một cơ sở trực thuộc, tuy nhiên phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị để phục vụ khám, chẩn đoán bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu. Quy trình thăm khám và điều trị tại phòng khám được đồng bộ, giúp việc thăm khám của bệnh nhân được thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Các chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung hay bất cứ bệnh phụ khoa nào có thể đến thăm khám tại cơ sở để được trực tiếp các bác sĩ giỏi kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị linh hoạt, tiên tiến, các bạn hoàn toàn có thể an tâm bệnh sẽ được khắc phục nhanh, cho hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn.

  - Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  - Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7

  Lưu ý: Lịch khám các bác sĩ tại Phòng khám số 1 có thể thay đổi mà không thông báo trước. Điều này nghĩa là có sự thay đổi bác sĩ khám so với lịch bình thường. Ngoài ra, phần đa các bác sĩ hầu hết chỉ khám một buổi trong ngày (buổi sáng hoặc chiều), vì vậy với những bệnh nhân phải chờ kết quả xét nghiệm dài hơn một buổi thì việc gặp lại bác sĩ sau đó là khá khó khăn.

  Đề tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy nhấp chuột VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

  8. Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Thu Hiên chữa viêm lộ tuyến bằng công nghệ hiện đại

  Bạn cần tìm một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến dứt điểm và an toàn. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Thu Hiên là cơ sở uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn.


  Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với quá trình công tác tại nhiều cơ sở chuyên khoa lớn như Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…bác sĩ đã tích lũy được vốn kinh nghiệm hết sức phong phú trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ và điều trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, phá thai an toàn hay kế hoạch hóa gia đình.

  Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Thu Hiên được trang bị các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại, có công nghệ tiên tiến từ các nước Anh, Mỹ, Nhật… Bên cạnh đó, với việc áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, kết hợp giữa công nghệ hiện đại và y học cổ truyền, bác sĩ Thu Hiên đã điều trị hiệu quả và thành công cho hàng nghìn trường hợp nữ giới bị viêm lộ tuyến ở các cấp độ khác nhau và kể cả các trường hợp bị tái phát.

  Ngoài ra, đến điều trị tại Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Thu Hiên, người bệnh còn được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định.

  - Địa chỉ phòng khám: Tầng 2 - Tòa nhà 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  - Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ, ngày lễ từ  8h-20h30.

  Để liên hệ đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ Thu Hiên, các bạn hãy nhấp chuột VÀO ĐÂY để được tư vấn.

  9. Điều trị viêm lộ tuyến tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

  Nếu có ý định vá màng trinh và đang tìm hiểu địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín, các chị em có thể tham khảo phương pháp điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.


  Bệnh viện quốc tế Thu Cúc là bệnh viện phụ khoa uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là các vấn đề sản phụ khoa. Hiện nay với sự đầu tư mạnh mẽ về cả đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ y tế chuyên phụ khoa uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

  Khi có nhu cầu chữa viêm lộ tuyến, người bệnh sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, trực tiếp thăm khám và điều trị trong môi trường đảm bảo. Với việc áp dụng các kĩ thuật tiên tiến, các bạn sẽ không phải lo lắng đến những biến chứng xấu có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

  Đến với Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, người bệnh còn được đón tiếp trong không gian khang trang, sạch sẽ, nhân viên y tế, chăm sóc sức khỏe thân thiện các chuyên khoa thăm khám đầy đủ như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý lây qua đường tình dục, vá màng trinh, tư vấn sức khỏe sinh sản…

  Với mức giá được niêm yết rõ ràng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  >> Đặt câu hỏi cho các bác sĩ Tại đây

  10. Khắc phục viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Thanh Nhàn

  Một trong những lựa chọn đáng tin cậy dành cho các chị em phụ nữ muốn điều trị viêm lộ tuyến đó chính là Khoa phụ sản – bệnh viện Thanh Nhàn.

  Bệnh viện Thanh Nhàn được biết đến là cơ sở đa khoa hạng I của thủ đô Hà Nội với quy mô 600 giường bệnh, 44 khoa phòng. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

  Hiện nay, khoa Phụ sản – Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng điều trị bệnh tại cơ sở.

  Khi đến thăm khám, các bạn có thể chọn khám sản phụ khoa thông thường, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ. Bệnh viện đang chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả bằng phương pháp đốt lộ tuyến.

  - Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  - Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 , từ 8h -17h

  Nếu bạn đang có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với bác sĩ: Tại Đây!

  Trên đây là danh sách 10 địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín tại Hà Nội. Thông tin được tổng hợp dựa trên ý kiến đánh giá của các bệnh nhân đã chữa trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu chữa bệnh của bản thân để từ đó nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo lắng do bệnh viêm lộ tuyến gây ra.

  Nguồn tham khảo 

  https://suckhoedoisong.vn/benh-vien-thanh-nhan-h6/

  https://chaobacsi.webflow.io/blog/dia-chi-va-mang-trinh-o-dau-an-toan-uy...

  https://bacsygioi.com

Cách lựa chọn thiết bị "inox 304" chất lượng trong cuộc sống

Cách lựa chọn thiết bị "inox 304" chất lượng trong cuộc sống. Inox 304 là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp & quầy bar như mặt quầy, bàn thớt, bàn soạn chia, chậu rửa, giá kệ, xe đẩy, tủ sấy chén.... View more
Answer hZWXm5xgl2-ZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJiWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Đón đầu xu hướng với mẫu ví da nam VCTTA9902-17-X cực hot

Những mẫu ví cầm tay không chỉ làm các chị em mê mệt mà phái mạnh cũng rất yêu thích. Với ưu điểm không những tiện dụng mà còn thời trang, hứa hẹn đây là mẫu ví được săn đón nhiều nhất năm 2019. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập mẫu ví cầm tay của... View more
Answer hZWXm5xgl2-ZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmJeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

0983.480.896 Báo giá bán máy bơm nước thải 2,2kw, bơm nước thải Tsurumi -japan

0983.480.896 Báo giá bán máy bơm nước thải 2,2kw, bơm nước thải Tsurumi -japan... View more
Answer hZWXm5xgl2-ZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWl52WiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Pages

hZWXm5xilm2WmJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...