Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmpdjk3Gam5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Public Profile

Hung Phat Hoc's picture

Hung Phat Hoc

manager at Trùm Nokia Cổ Việt Nam
Ho Chi Minh (Vietnam) - 0 connections

JOIN Anphabe to know more about Hung Phat Hoc

 • See who you and Hung Phat Hoc know in common
 • Follow Hung Phat Hoc's online activities
 • Contact Hung Phat Hoc directly

JOIN NOW

And be part of Vietnam largest community for business leaders & experts

Not this Hung Phat Hoc? View more »

Overview

Summary

 • Job Function:
  Management
 • Industries:
  Banking
 • Job Level:
  Manager

Experience

 • manager

  Trùm Nokia Cổ Việt Nam
  May 2018 - Present (3 years 10 months)

  manager digital marketing in Trum Nokia Co Group,
  Visit my site: https://trumnokiaco.com/

 • Manager Fund

  VIETCOMBANK FUND MANAGEMENT (VCBF)_Cty LD Quan Ly Quy Dau Tu Chung Khoan Vietcombank
  October 2011 - Present (10 years 6 months)

Education

 • kinh te quoc dan (Vietnam)

  MBA
  2010 - 2014

Additional Information

 • Groups and Associations:
 • Honors and Awards:
  Giới Thiệu Về Trùm Nokia Cổ

  Năm 2014 hãng điện thoại nokia chính thức bị thâu tóm. Ông hoàng điện thoại một thời phải bán mình cho microsoft với giá chỉ 7.2 tỉ USD, chính đều này đã tạo nên sự tiếc nuối cho nhiều người. Những sản phẩm bàn phím đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ đã chinh phục trái tim của biết bao thế hệ người việt. Nói đến Nokia người ta nhớ tới ngay một chiếc điện thoại có thời lượng pin khủng, độ bền đi cùng năm tháng. Và cho tới tận ngày nay vẫn có rất nhiều anh em sẵn sàng bỏ thời gian công sức chỉ để kiếm cho bằng được một chiếc máy có tuổi đời lên đến gần 20 năm. Là fan ruột của Nokia các thành viên sáng lập sáng lập Trùm Nokia Cổ đã xây dựng nên một không gian trải nghiệm điện thoại cổ có một không hai tại Việt Nam vào năm 2015. Tiếp nối Slogan của Nokia “Connectting People” Chúng tôi cũng hướng tới sự kết nối những anh em yêu thích điện thoại Nokia cổ thành một cộng đồng chơi điện thoại cổ rộng khắp Việt Nam. Giống như anh em chúng tôi cũng có nhiều kỉ niệm gắn bó với chiếc điện thoại này từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nắng sớm bình minh, Ấm nước chè xanh cùng những câu chuyện xung quanh cục gạch 3310 vừa bóc hộp luôn ghi sâu trong tâm trí bao cậu học trò, tới thời sinh viên lại ao ước có một chiếc Nokia 6300 cầm cho bảnh, mỗi sản phẩm đều gắn với một kỉ niệm. Nhìn ngắm những chiếc điện thoại Nokia cổ giống như việc “ngắm thời gian” trong quá khứ. Người ta sẽ nghĩ về những câu chuyện, những con người, những nơi đã từng gắn bó với họ chứ không đơn thuần là một chiếc điện thoại nghe gọi thông thường. Hiểu về giá trị về dòng điện thoại nokia cổ, chúng tôi luôn cố gắng đem tới khách hàng những sản phẩm “đúng chất”, được quản kĩ lưỡng, đảm bảo được hình thức bên ngoài và cả chất lượng bên trong.
  Với Phương châm bán hàng đề cao uy tín và chất lượng hơn thế nữa là cái tâm của người bán hàng chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Coi khách hàng là các bác, các chú, các anh và cả các bạn gần gũi với mình, chúng đã tôi tạo nên một không gian trưng bày sản phẩm ấm cúng như một ngôi nhà nhỏ. Ánh sáng vàng nhẹ, tách trà nóng cùng những bản nhạc xưa giúp việc thưởng thức vẻ đẹp của những chiếc điện thoại Nokia trở nên trọn vẹn. Được sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động cùng niềm đam mê điện thoại cổ mãnh liệt chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu của anh em. Hiện tại chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: EMS, Viettel Post, Websosanh… giúp việc giao hàng khắp mọi miền đất nước trở nên dễ hàng hơn.

Personal Information

View Hung Phat Hoc's full profile to...

 • See who you and Hung Phat Hoc know in common
 • Follow Hung Phat Hoc's online activities
 • Contact Hung Phat Hoc directly

VIEW FULL PROFILE

Not this Hung Phat Hoc? View more »

hZWYmpdjk3Gam5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...