Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpphmWmUlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vinamilk

Vươn Cao Việt Nam - Vươn Tầm Thế Giới

VINAMILK - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tính theo thị phần, doanh số và sản lượng. Vinamilk luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế...

 • hZWYlpphmWmUlZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWVub59mb7Cx
2020
Vinamilk

Chuyên Viên Phát Triển Hệ Thống Cửa Hàng Giấc Mơ Sữa Việt

 • Vinamilk , Ho Chi Minh - Vietnam
 • 1200 Competitive
 • Posted: 21 Oct 2020
hZWYlplplnKUk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7NoGRom2eebeOz

Job Description

1. Lập và thực hiện các kế hoạch phát triển kinh doanh, phát triển hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt trên địa bàn phụ trách.

 • Chịu trách nhiệm chính trong việc lập và thực hiện các kế hoạch chi tiết liên quan đến việc phát triển chuỗi cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt; phát triển hoạt động kinh doanh của hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt trên địa bàn để đạt mục tiêu doanh số, tăng trưởng và khách hàng.
 • Giám sát việc thực hiện các chính sách dành cho đối tác cửa hàng; tham gia vào các hoạt động có liên quan đến sự phát triển thị phần và thương hiệu công ty theo các mục tiêu đã vạch ra.

2. Phát triển khách hàng, phát triển thương hiệu.

 • Hỗ trợ cấp trên trong việc đánh giá năng lực đối tác, xây dựng chuỗi cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt theo mô hình và chiến lược hoạt động của công ty, xây dựng các chính sách phát triển đối tác cửa hàng phù hợp.
 • Thực hiện các kế hoạch, hoạt động, chương trình đến cửa hàng đã thống nhất với cấp trên.

3. Kiểm tra và rà soát việc thực hiện.

 • Tổ chức thực hiện và đánh giá kết quả hoạt động, kết quả thực hiện của cửa hàng đối tác theo các mục tiêu đã vạch ra về doanh số/ chi phí/ lợi nhuận.
 • Hỗ trợ cấp quản lý trong việc phân tích, đánh giá hiệu quả các chính sách dành cho đối tác cửa hàng.
 • Định kỳ đánh giá việc thực thi tại cửa hàng trong phạm vi quản lý; thực hiện và tuân thủ tài liệu ISO của đơn vị hiện hành.

4. Tham mưu cho cấp quản lý trong việc định hướng và điều tiết các hoạt động được thực thi: Đề xuất các giải pháp đến cấp quản lý nhằm định hướng các hoạt động được triển khai tại (chuỗi) cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt  

Job Requirements

HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:

 • Tốt nghiệp đại học, ưu tiên ngành kinh tế, marketing, Quản trị kinh doanh

KINH NGHIỆM:

 •  Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực về kinh doanh, marketing, các chuỗi bán lẻ, hỗ trợ thương mại (Trade Marketing) tại các sàn thương mại điện tử.
 •  Có kinh nghiệm quản lý/ làm việc với đối tác cửa hàng.

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:

 • Kiến thức về kinh doanh, marketing, tài chính.
 • Kiến thức ngành hàng tiêu dùng nhanh, chuỗi bán lẻ.
 • Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích và báo cáo.
 • Kỹ năng giao tiếp, thương lượng và đàm phán.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.

CÁC YÊU CẦU KHÁC:

 • Giao tiếp tốt tiếng Anh.
 • Thành thạo vi tính văn phòng.
 • Trung thực, nhiệt tình, chủ động trong công việc.
 • Có khả năng quản lý thời gian và chịu được áp lực cao.

Additional Information

About Vinamilk

VINAMILK - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tính theo thị phần, doanh số và sản lượng. Vinamilk luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe gắn liền với các nhãn hiệu dẫn đầu thị trường hay được ưa chuộng như: Sữa nước Vinamilk, Sữa chua Vinamilk, Sữa đặc Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam, Sữa bột, Dielac, Nước ép trái cây Vfresh, Kem & Phô mai...

Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người“, Vinamilk không ngừng phấn đấu, phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe gắn liền với thương hiệu Vinamilk như: Sữa nước Vinamilk, Sữa chua Vinamilk, Sữa bột Vinamilk, Sữa đặc Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam, Sữa bột Dielac, Bột ăn dặm RiDIELAC, Sữa đậu nành, Nước ép trái cây Vfresh, Kem và Phô mai...

Tính đến giữa tháng 08/2016, Vinamilk đạt mức vốn hóa kỷ lục là 9.2 tỷ USD (vốn hóa thị trường lớn nhất tại Việt Nam) với doanh thu là 1.8 tỷ USD và được xếp thứ 24 trong danh sách FAB 50 năm 2016. Với sự kiện này, Forbes Asia đã nói “Lần này chính Việt Nam đã tạo ra tin tức nóng hổi nhất. Chưa bao giờ có công ty Việt Nam nào được bình chọn vào FAB 50 nhưng năm nay, chính công ty Vinamilk đã làm nên sự thay đổi”.

Bên cạnh đó, theo một báo cáo của Euro monitor về các công ty sữa trên toàn thế giới thì Vinamilk đang đứng thứ 49 trên toàn cầu về doanh thu các sản phẩm sữa trong năm 2015 (ước tính của KPMG theo số liệu của Euro Monitor). Doanh thu này hiện cao hơn 18% so với mức doanh thu trung bình của các công ty sữa ở Châu Á. Đặc biệt, Vinamilk còn được đánh giá là công ty đứng đầu về tính thanh khoản ở các khu vực. Đây chính là minh chứng cho sự kinh doanh có hiệu quả và nền tảng tài chính vững mạnh của Vinamilk trong suốt hơn 40 năm qua.

Trong thời gian tới Vinamilk sẽ vẫn chú trọng giữ vững thị trường nội địa, song song với việc tìm kiếm các cơ hội mở rộng ở nước ngoài. Hiện nay ngoài Trụ sở chính, 13 Nhà máy, 10 Trang trại, 02 Kho vận, 03 Chi nhánh Kinh doanh, Phòng Khám An Khang và 02 công ty con trong nước, Vinamilk còn có 03 nhà máy tại Mỹ, New Zeland, Campuchia, 01 công ty con tại Ba Lan và đang xúc tiến đẩy mạnh xuất khẩu ở các thị trường mới như Thái Lan, Myanmar và Châu Phi.

Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như: Quỹ sữa "Vươn Cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Chuyên Viên Phát Triển Hệ Thống Cửa Hàng Giấc...

hZWYlplplnKUk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7NoGRom2eebeOz
hZWYlpphmWmUlZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...