AnphaNews

Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5xnk2qXnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

3 lý do doanh nghiệp nên tham gia Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®

Answer hZWZl5ximG-amJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZibiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tuấn Phan Đình's picture
1703056292

Bên cạnh cơ hội gia tăng mức độ nhận biết Thương hiệu Nhà tuyển dụng của công ty đến rộng rãi người đi làm trên cả nước, doanh nghiệp còn có thêm nhiều lợi thế trong phân tích và cập nhật xu hướng nhân tài mới nhất, cũng như củng cố nội lực, khẳng định vị thế, tạo đà tăng trưởng trong tương lai.


Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® là chương trình khảo sát độc lập và khách quan do Anphabe (đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc) thực hiện thường niên, ghi nhận ý kiến đánh giá khách quan của người đi làm trên toàn quốc đối với nơi làm việc mà họ thấy hấp dẫn và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí, từ đó đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của gần 800 doanh nghiệp hàng đầu, thuộc 18 nhóm ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.

Chương trình được bảo trợ bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba là công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam để đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả.

Khởi xướng từ năm 2013 đến nay, Khảo sát nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của hơn 60.000 người đi làm có kinh nghiệm qua các năm. Dựa trên kết quả bình chọn và đo lường, Anphabe sẽ tiến hành công bố Bảng xếp hạng Top 100 Doanh Nghiệp Lớn và Top 100 Doanh Nghiệp Vừa có môi trường làm việc hấp dẫn dẫn trong mắt người lao động.

  • Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® - Khối Doanh Nghiệp Lớn 

  • Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® - Khối Doanh Nghiệp Vừa

Phương pháp đánh giá và đo lường của khảo sát được thực hiện dựa trên mô hình 5 bước hấp dẫn nhân tài từ: nhận biết, quan tâm, ứng tuyển, khát khao, và ưu tiên chọn. Đồng thời, để đánh giá toàn diện hơn, Anphabe kết hợp khảo sát thêm nhóm nhân viên nội bộ tại các công ty (có nhu cầu) theo khung tiêu chí môi trường làm việc lý tưởng với 6 yếu tố lớn là: tưởng thưởng, cơ hội phát triển, văn hóa & môi trường, lãnh đạo & quản lý, chất lượng công việc – cuộc sống, và danh tiếng công ty. 

Phương pháp đo lường và đánh giá của Anphabe trong chương trình khảo sát 
Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®

Vì sao doanh nghiệp nên tham gia Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® ? 

Với nguồn dữ liệu thu thập được, Khảo sát hàng năm còn mang đến nhiều phân tích chuyên sâu về xu hướng Nhân sự và quản trị nguồn nhân lực, giải mã các yếu tố quan trọng trong Thu hút, Tạo động lực và Giữ chân nhân tài, giúp doanh nghiệp định hình chiến lược nhân sự hiệu quả.

Khi tham gia khảo sát, doanh nghiệp còn được:

- Cập nhật các xu hướng Nhân sự quan trọng: Báo cáo sau khảo sát được cung cấp cho doanh nghiệp, phản ánh các xu hướng mới nhất trong mong muốn, kỳ vọng của người đi làm tại Việt Nam về môi trường làm việc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp tham gia khảo sát khi dự Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® (tổ chức hàng năm, quy tụ các chuyên gia nhân sự hàng đầu) sẽ có dịp để cập nhật và trao đổi các bài học thực tiễn về quản lý nhân sự. 

- Cải thiện nội lực tổ chức: Doanh nghiệp tham gia gói khảo sát và đánh giá chuyên sâu còn được cung cấp báo cáo phân tích hình ảnh thương hiệu nhà tuyển dụng với các điểm mạnh, điểm yếu cụ thể. Báo cáo này còn kèm theo các đề xuất ưu tiên cải thiện môi trường làm việc và đẩy mạnh thương hiệu nhà tuyển dụng của công ty. 

- Cơ hội được vinh danh Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®: Doanh nghiệp tham gia khảo sát nếu được người đi làm bình chọn sẽ có cơ hội được ghi nhận và vinh danh tại dự Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®. Nhờ đó, hình ảnh Thương hiệu nhà tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi đến đông đảo người đi làm và lan tỏa niềm tự hào với nhân viên nội bộ. 

Không chỉ những Tập đoàn và công ty lớn mới có Môi trường làm việc tốt và Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn, các doanh nghiệp có quy mô vừa nếu hội tụ đủ các yếu tố và điều kiện cần thiết vẫn có thể tham gia chương trình khảo sát để đánh giá  đánh giá sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của mình, nếu hội tụ đủ các yếu tố và được người lao động ghi nhận tích cực sẽ được ghi nhận xứng đáng trong Bảng xếp hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam®. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam củng cố nội lực, khẳng định vị thế, tạo đà tăng trưởng trong tương lai.  

Quý doanh nghiệp quan tâm và muốn tham gia, vui lòng liên hệ công ty Anphabe để được tư vấn trực tiếp:

Answer hZWZl5ximG-amJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZibiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWZl5xnk2qXnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...