Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pnl2mZk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Ai có thể mua căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một?

Answer hZWXn5pnl2mZk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmpybiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Dự án chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước — Tân Vạn. Mức giá dự kiến từ 23,5 triệu/m2 và phương thức thanh toán theo tiến độ, ai cũng có thể mua được dễ dàng. Một năm vất vả nữa qua đi mà vẫn chưa đủ tiền mua nhà tại trung tâm Thủ Dầu Một? Đừng lo lắng, năm 2020 nhất định sẽ mua được nhà, tìm hiểu cách để có thể sử hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza. Mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế !

Phối cảnh dự án Chung cư Minh Quốc Plaza Bình Dương

Ai có thể sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương ?

Chung cư Minh Quốc Plaza là dự án căn hộ cao cấp và với mức giá tốt hơn so với mặt bằng giá căn hộ Bình Dương hiện nay trên 30 triệu/m2. Trong khi Minh Quốc dự kiến ra mắt căn hộ chỉ có giá từ 23,5 triệu/m2 ( trước VAT) rất thích hợp mua để ở và đầu tư.

1 — Cặp vợ chồng mới cưới: dự án Minh Quốc Plaza ưu tiên thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 64m2 đến 82 m2 thích hợp cho những anh chị mới cưới có kế hoạch ra riêng và sinh con. Một phòng ngủ dành cho vợ chồng và một phòng dành cho con cái.

Thêm vào đó, những cặp đôi mới cưới đa phần là những người mới lập nghiệp, tự chủ về tài chính nên tài chính còn khó khăn. Tuy nhiên, có sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cho vay mua căn hộ, anh chị có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng tài chính của mình.

2 — Gia đình từ 2 thế hệ trở lên: có thể lựa chọn căn 3 phòng ngủ sẽ hợp lý. Với diện tích rộng, không gian sinh hoạt thoải mái. Ngoài ra, thì việc gia đình các thế hệ sống chung với nhau sẽ tạo cảm giác ấm cúng, dễ dàng trò chuyện với nhau. Cùng tận hưởng những tiện ích hấp dẫn ngay tại Minh Quốc Plaza.

Tiện ích tại dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương

3 — Các nhà đầu tư: Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza chỉ với số lượng 414 căn hộ, mà trên khu vực dự án lại rất hiếm căn hộ cao cấp dành cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và có nhiều tiện ích. Đây sẽ là kênh đầu tư cho thuê dài hạn chắc chắn.

Hơn nữa, với ưu thế về vị trí tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian. Thời điểm đầu năm 2020 chưa có dự án căn hộ nào ra mắt — Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một đi trước đón đầu mang lại cơ hội đầu tư ngắn hạn cao cho khách hàng.

Vị trí dự án Minh Quốc Plaza trên bản đồ

4 — Người nước ngoài: khách hàng là người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp xung quanh gần dự án như: KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần 3, KCN VSIP 2, KCN Kim Huy, KCN Phú Tân,…Với nhu cầu tìm căn hộ cao cấp, có tiện ích đầy đủ, không gian thoải mái thì Minh Quốc Plaza là lựa chọn thích hợp cho khách nước ngoài. Số lượng căn hộ dành cho người nước ngoài rất ít, anh chị có nhu cầu cần liên hệ nhanh chóng để có cơ hội sở hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza.

Như vậy, với vị trí thuận tiện, tiện ích đa dạng và giá bán hợp lý chỉ từ 23,5 triệu/m2 (chưa VAT). Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, để việc mua căn hộ Minh Quốc trở nên dễ dàng hơn và giảm được áp lực tài chính cũng như dòng vốn trong đầu tư. Dự án Minh Quốc Plaza có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng mua căn hộ lên đến 70% giá trị căn hộ.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương

Để khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ Minh Quốc Plaza, chủ đầu tư đã kết hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có uy tín để hỗ trợ về tài chính cho khách hàng cũng như đảm bảo vấn đề pháp lý cho dự án.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) — một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam. Đơn vị này đã hỗ trợ hơn 10 dự án căn hộ tại Bình Dương. Và mới nhất là dự án Minh Quốc Plaza.

Liên hệ nhận hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ Minh Quốc Plaza

Ngân hàng giải ngân theo tiến độ thanh toán dự án Minh Quốc Plaza

Chủ đầu tư dự án Minh Quốc Plaza cũng đưa ra 2 phương thức thanh toán để hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua căn hộ theo năng lực tài chính.

+ Phương thức 1: Phương thức thanh toán chuẩn với 11 đợt thanh toán, các đợt thanh toán từ đợt thứ 3 đến đợt 6 sẽ đóng 7%, đợt 7 và 8 đóng 6%. Đợt 9 sẽ đóng 25% cộng thêm 2% phí bảo trì, đây là thời gian sẽ công bố bàn giao căn hộ cho khách hàng. Và sau đợt đó anh chị sẽ đóng số tiền còn lại 5% khi nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu.

+ Phương thức 2: Phương thức thanh toán nhanh với 4 đợt thanh toán. Phương thức này áp dụng cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn thanh toán nhanh nhất. Có áp dụng chiết khấu ưu đãi cho anh chị chọn Phương thức thanh toán này.
HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext— Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Quốc Plaza

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/ai-co-the-mua-can-ho-minh-quoc-plaza-tdm

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình DươngNhà phố Bình Dương

Answer hZWXn5pnl2mZk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmpybiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pnl2mZk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...