Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pomW2bmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Cách để kết bạn khi bước chân vào cổng trưởng đại học

Answer hZWXn5pomW2bmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlZSYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Linh Nhi's picture
1567429655

Khi bắt đầu năm nhất đại học, xa gia đình bạn bè, hẳn bạn sẽ cảm thất thật cô đơn trong thời gian đầu. Tuy nhiên đừng lo lắng, chỉ một thời gian ngắn sau, chúng tôi dám cá là bạn sẽ kết nối được với những bạn bè đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đấy.
Tuy nhiên, nếu là một người rụt rè, bạn có thể thử những gợi ý dưới đây để nhanh chóng hòa nhập và có thêm bạn mới nhé!


Giới thiệu bản thân
Việc đầu tiên là chào hỏi. Một nụ cười tươi (bằng ánh mắt lẫn miệng) sẽ tạo sự tin cậy và rút ngắn khoảng cách khi gặp gỡ những người bạn mới. Hãy nghĩ xem, ai có thể từ chối một nụ cười chân thành chứ

Tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa
Bạn từng muốn tham gia rất nhiều hoạt động nhưng chưa thật sự dành thời gian cho chúng? Có lẽ thời điểm thích hợp đã đến. Các bài học nhiếp ảnh, cưỡi ngựa, nhảy salsa, đi bộ đường dài, pha chế hay lớp học nấu ăn,… là những ý tưởng tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên khác có cùng sở thích với bạn.

Thử những môn thể thao mớiCác môn thể thao đồng đội luôn là giải pháp tuyệt vời để kết bạn trong thời gian du học. Cảm giác thuộc về một câu lạc bộ và biết rằng các đồng đội sẽ phụ thuộc vào bạn trong một trò chơi chắc chắn sẽ tạo động lực cho bạn. Khi trải qua khoảng thời gian cùng nhau, chung sức hướng tới một mục tiêu chung (như chơi chữ), các bạn cũng sẽ trở nên thân thiết nhanh chóng.

Thử những sở thích mới
Những thú vui không chỉ là một cách hay để gặp gỡ bạn bè mới mà còn giúp thư giãn tâm trí bạn sau những giờ học mệt mỏi. Hãy dành thời gian cho yoga, lướt sóng, lập trình, nướng bánh, leo núi, làm vườn, viết thư pháp, quần vợt, nhiếp ảnh, taekwondo hoặc bất cứ sở thích nào bạn có thể nghĩ ra! Bạn hãy tìm hiểu xem trường bạn đang có những môn nào hay hỏi các sinh viên khác họ thường làm gì sau giờ học nhé!

Trọ cùng những sinh viên khác
Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để mở rộng mối quan hệ. Bạn sẽ có những người bạn mới ở ngay cùng nhà, có cơ hội gặp gỡ bạn bè họ, ghé thăm nhà nhau. Bạn cũng sẽ có dịp tham gia nhiều sự kiện thú vị để kết bạn như tiệc mừng tân gia, sinh nhật, lễ lộc, những bữa tối cùng góp chung thức ăn, các buổi học, hay hẹn hò cà phê ngay trong khu bạn sống.

Đại học là giai đoạn tuyệt vời để trưởng thành và tạo dựng những mối quan hệ sẽ bền vững. Đừng quên nuôi dưỡng những tình bạn này ngay cả khi ra trường. Những người bạn tuyệt vời sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong những cuộc hành trình tiếp theo

Bài viết liên quan:
Học đại học online
Đại học từ xa tp hcm
Học quản trị kinh doanh

Answer hZWXn5pomW2bmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlZSYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pomW2bmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...