Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pnlmmVlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Chi phí mở quán rửa xe ô tô, xe máy cho người không chuyên

Answer hZWXn5pnlmmVlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnJqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1570078806

Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong nghề Công ty TAHICO Equipment sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để bạn có thể mở tiệm rửa xe với số vốn ít nhất 

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra danh sách chi phí đầu tư cho những dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp cần phải có khi mở quán rửa xe để bạn đọc cùng tham khảo

1. Vốn thuê mặt bằng cho tiệm rửa xe

Với những người đã có mặt bằng mà không phải đi thuê thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mở tiệm rửa xe không nhỏ đấy!

Nhưng đa số chúng ta sẽ phải đi thuê mặt bằng. Chúng ta sẽ phải xem xét địa điểm phù hợp với quy mô của tiệm rửa xe để tiết kiệm tối đa chi phí. Tùy vào từng quy mô mà bạn đang hướng tới là tiệm rửa xe máy hay tiệm rửa xe oto lớn hay nhỏ, lượng xe đón mỗi ngày khoảng bao nhiêu mà bạn có thể chọn diện tích mặt bằng phù hợp.

Lưu ý: Bạn nên thuê mặt bằng có cả không gian cho khách chờ, uống nước, nhà vệ sinh để thuận tiện cho khách hàng.

Như vậy câu hỏi cần số vốn là bao nhiêu để thuê mặt bằng khó để đưa ra một con số cụ thể mà nó phụ thuộc nhiều vào loại hình kinh doanh.

>>> Xem thêm bài viết tư vấn mở tiệm rửa xe để dành cho người mới: https://tahico.vn/kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-o-to-xe-may/

2. Vốn trang thiết bị máy móc cần có cho tiệm rửa xe – yếu tố bắt buộc có trong lời giải đáp cho câu hỏi “Mở cửa hàng rửa xe cần bao nhiêu vốn?”

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng tới để đầu tư bộ thiết bị rửa xe cho phù hợp.

VÍ DỤ: Với quy mô tiệm rửa xe máy thì không cần nhiều thiết bị như các tiệm rửa xe ô tô quy mô lớn. Các thiết bị cần có cho 1 tiệm rửa xe máy cơ bản như:

Trên thị trường các dòng máy rửa xe cho tiệm rửa xe máy dao động từ gần 3 triệu đến 4 triệu, các dòng máy tốt hơn thì có mức giá tầm 6 triệu. Còn với các tiệm rửa oto cần các dòng máy rửa cao áp với mức giá dao động từ 17 triệu đến 22 triệu.

Các máy nén khí cho tiệm rửa xe máy chỉ cần loại 35L, 60L dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Còn với tiệm rửa xe oto cần loại 90L, 120L, 150L với mức giá 6 triệu đến 9 triệu.

Bình bọt tuyết có mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dao động từ hơn 2 triệu đến 6 triệu

Máy hút bụi phụ thuộc vào túi tiền mà bạn chọn loại phù hợp với mức giá từ 2 đến 8 triệu. Ngoài ra bạn có thể mua thêm các trang thiết bị khác cần thiết với quy mô và túi tiền của bạn.

>>> Xem thêm: một vài lưu ý khi chọn máy phun bọt tuyết giá rẻ

https://tahico.vn/may-phun-bot-tuyet-gia-bao-nhieu/

3. Nhân công cho tiệm rửa xe

Nhân công là điều tất nhiên mà bạn phải có cho tiệm rửa xe. Bạn cần bỏ ra một khoản chi phí để thuê nhân công, với các loại hình chuyên nghiệp thì bạn cần phải thuê thợ làm dịch vụ, thợ lắp đặt thiết bị.

Về số lượng thì phụ thuốc vào mặt bằng, số lượng xe đón trong ngày. Còn về chi phí thì phụ thuộc và tay nghề trình độ của nhân viên.

Các chi phí khác:

Ngoài các chi phí trên thì bạn còn phải cần vốn cho việc mua hóa chất, các dụng cụ như khăn chổi,.. và chi phí rủi ro xảy ra khi không may làm hỏng xe của khách hàng. Tuy nhiên chi phí này không lớn nên bạn có thể yên tâm.

Hi vọng qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm “Mở cửa hàng rửa xe cần bao nhiêu vốn?” có thể  giúp bạn xác định được các khoản phải chi và ước lượng được số vốn mà bạn cần bỏ ra là bao nhiêu để có thể mở tiệm rửa xe. Để tìm hiểu kỹ hơn khi muốn mở tiệm rửa xe bạn có thể tham khảo những bài viết khác của TAHICO tại website: https://tahico.vn/

Chúc bạn thành công!

Answer hZWXn5pnlmmVlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnJqYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pnlmmVlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...