Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pllnGbmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy mang đến cho bạn những gì?

Answer hZWXn5pllnGbmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnJmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Do thu's picture
1573615462

1. Không gian làm việc mở

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng chính là không gian làm việc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc. Hanoi Office – cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi mang đến cho bạn có một không gian làm hiện đại, môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sự riêng tư và luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng. 

thue-van-phong-khu-vuc-thanh-xuan-3

2. Hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí

Dưới đây là các tiện ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy cung cấp cho bạn:

 • Đầy đủ bàn ghế, tủ đựng đồ cá nhân.

 • Hỗ trợ tiền điện, chi phí điều hòa

 • Được sử dụng Internet miễn phí với tốc độ cao.

 • Được sử dụng khu vực tiếp khách chung, 

 • Hỗ trợ phòng họp tiếp khách.

 • Lễ tân, nhân viên đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

 • Hỗ trợ biên phiên dịch cuộc họp, phiên dịch tài liệu nếu có nhu cầu, marketing online, thiết kế website…

 • Sử dụng máy in, máy photocopy, máy fax…

 • Tư vấn hỗ trợ về kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

►►► ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: Săn khuyến mãi Văn Phòng Ảo chào thu 2019 cùng Hanoi Office – Không thể bỏ lỡ!

3. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động

Khi bạn cần được tư vấn dưới bất kỳ hình thức nào, bạn sẽ được trả lời các thắc mắc một cách nhanh nhất và tốt nhất. Hệ thống nhân viên tại văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy của Hanoi Office luôn được tuyển chọn và đào tạo bài bản với chuyên môn cao, luôn luôn lắng nghe những ý kiến của bạn để có sự phản hồi sớm đối với công ty, hỗ trợ quá trình quá trình kinh doanh của bạn một cách tối đa.

thue-van-phong-khu-vuc-thanh-xuan-5

4. Các gói dịch vụ đa dạng

Hanoi Office – cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy với nhiều gói dịch vụ:

4.1. Phòng làm việc riêng

Là hình thức cho thuê văn phòng làm việc trọn gói. Tùy vào số lượng nhân viên cũng như nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp bạn mà sử dụng văn phòng có diện tích phù hợp. Với gói cho thuê phòng làm việc riêng này, Hanoi Office đã trang bị đầy đủ thiết bị, bạn chỉ việc xách laptop đến và làm việc. 

4.2. Chỗ ngồi làm việc cố định

Là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian dành cho các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam; Các công ty từ tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập muốn đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội; Các nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập (thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancers) mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự.

4.3. Chỗ ngồi làm việc linh hoạt hay chính là Coworking Space

thue-van-phong-khu-vuc-thanh-xuan-6

Là vị trí chỗ ngồi làm việc mà khách hàng có thể thuê theo giờ thay vì toàn thời gian dành cho các thương gia thường xuyên đi công tác, muốn có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp và tối ưu hóa chi phí; Các cá nhân kinh doanh độc lập với nhu cầu chỗ ngồi không cố định với thời lượng sử dụng không nhiều. 

►►► CLICK NGAY: Không thể rời mắt khỏi văn phòng ảo chuyên nghiệp Hanoi Office

Đặc biệt trong thời gian này, khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy, bạn còn nhận được nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bởi vậy mà Hanoi Office được đánh giá là đơn vị cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy được nhiều người yêu thích nhất. 

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 085 339 4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.


Answer hZWXn5pllnGbmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnJmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWXn5pllnGbmZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...