Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5ppknGdmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dương Thị Minh Tâm - Hot mom 2 con lên đời ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Answer hZWXn5ppknGdmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmZuUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
NGUYEN DO's picture
1584518710

Dù đã có chồng và hai con nhỏ nhưng cô nàng Dương Thị Minh Tâm (Tâm Bi) vẫn khiến nhiều người phải lầm tưởng rằng vẫn còn đang độc thân. Bởi vẻ ngoài sắc nước hương trời sau khi trải qua hàng loạt combo phẫu thuật thẩm mỹ. Bất cứ ai khi gặp Tâm Bi cũng đều đắm chìm trước vẻ cuốn hút của cô.

Khác với những người còn lại, Tâm Bi quyết định gạt bỏ hết những lo lắng sang một bên. Dành cả thanh xuân “đập đi xây lại” gương mặt và cả body “xuống cấp” của mình. Combo phẫu thuật thẩm mỹ mà cô nàng đã thực hiện phải kể đến : Nâng mũi, Cắt mí mắt, Nâng cấp Vòng 1, Hút mỡ, Tạo hình thành bụng. Tất cả đều được “tân trang” hoàn toàn mới tại Viện thẩm mỹ S-One.

“TỐN TIỀN MỘT LẦN RỒI THÔI – NHƯNG ĐẸP LÀ MÃI MÃI”

Khác với những cô nàng còn lại, thay vì suy nghĩ rằng “phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vùng cùng 1 khoảng thời gian sát nhau thì sẽ rất tốn tiền, đau và lâu hồi phục”. Tâm Bi lại chọn cách thực hiện nhiều Combo PTTM có thể kết hợp thực hiện chung. Bởi vì cô nàng quan niệm: “Làm đẹp theo combo sẽ giúp mình đẹp toàn diện, chỉ đau 1 lần, tiết kiệm chi phí và cả rút ngắn thời gian hậu phẫu nữa”.

phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh thể hiện rõ nét sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Cắt mí mắt – Nâng mũi của Tâm Bi.

phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ sau 1 tháng cắt mí mắt và nâng mũi. Cô nàng đã nóng lòng và không thể chờ đợi thêm mà tiếp tục nâng ngực thu ti và hút mỡ tạo hình thành bụng.

Thực tế, thì không chỉ riêng Tâm Bi, nhiều cô nàng ưa chuộng trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ kiểu combo dường như đều đã thừa nhận rằng: thà “tốn tiền hay đau cũng chỉ một lần rồi thôi – nhưng đẹp mãi là được”.

“Mặt cũ của tôi nhìn “phèn” lắm, cặp mắt bé không mí, chiếc mũi tẹt, bè ngang. Không chỉ vậy, sau khi sinh bé thứ 2 thì vòng 1 và bụng của tôi xuống cấp trầm trọng. Tự thấy vợ người ta ngực căng, bụng phẳng. Tôi thì ngực chảy xệ, bụng ngấn mỡ như chảy ra tới nơi. Ra đường thấy vợ người ta chưng diện mà ham. Còn tôi che chắn đủ kiểu để giấu đi vóc dáng xồ xề đầy mỡ này…” Tâm Bi kể.

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ có Cắt mí mắt, Nâng Mũi. Cô nàng đánh liều tiếp tục nâng ngực “độ lại cặp loa”, hút mỡ “vắt kiệt hết cả mỡ thừa vùng bụng”. Và cái kết viên mãn như bạn đã thấy đấy.

Được biết, Tâm Bi hiện đang làm trong ngành làm đẹp. Đó cũng là áp lực và lý do khiến cho cô nàng muốn bản thân phải thay đổi và đẹp hơn. Với ý định đó, Tâm Bi đã tổng kết và vạch ra mục tiêu kế hoạch chỉnh sửa “đại tu” chính mình. Điều này là để tiết kiệm chi phí, thời gian hồi phục và rút ngắn quá trình lành thương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

ĐẬP BỎ BẢN GỐC KÉM DUYÊN, NÂNG CẤP DIỆN MẠO BẰNG LOẠT COMBO PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Vào một ngày đẹp trời, mẹ 2 con Tâm bi quyết định tìm đến Viện thẩm mỹ S-One để thực hiện kết hợp nâng ngực, cắt mí mắt, nâng mũi, hút mỡ và tạo hình thành bụng. Chia sẻ thêm: “Không quá khó khăn để chị tin tưởng đến VTM S-One tút tát lại. Bởi bạn bè chị từng làm ở đây nhiều. Thêm cái nữa là S-One cũng rất nổi tiếng trên diễn đàn phẫu thuật thẩm mỹ, đi đâu cũng nghe danh”.

 

phẫu thuật thẩm mỹ

“Muốn thẩm mỹ có TÂM thì phải tìm kiếm một địa chỉ có TẦM” Chị Tâm selfie và chia sẻ cảm nhận khi lựa chọn dịch vụ Viện thẩm mỹ S-One.

phẫu thuật thẩm mỹ

Dành cả thanh xuân để “đập đi xây lại” không chỉ là câu nói vui mà còn là niềm vui khi chị quyết định lựa chọn thực hiện tại S-One.

phẫu thuật thẩm mỹ

Đến tái khám, thay băng, cắt chỉ tại S-One khi mũi và mí tròn 10 ngày tuổi.

phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh hiện tại của Tâm Bi sau khi thực hiện loạt COMBO phẫu thuật thẩm mỹ: cắt mí, nâng mũi, nâng ngực và hút mỡ + tạo hình thành bụng.

CHẲNG ĐẸP BẨM SINH THÌ HÃY LUNG LINH MỘT CÁCH NHÂN TẠO SAU LOẠT COMBO PTTM

Từng nhiều năm chung sống với gương mặt một màu, vóc dáng nhạt nhòa, kém ấn tượng. Hot Mom 2 con Tâm Bi bỗng lên đời thần thái từ diện mạo cho đến công việc. Hóa thành “mẹ 2 con trông mòn con mắt” đẹp ngây ngất quyến rũ với mũi cao Tây, mắt 2 mí to tròn, vòng 1 đẫy đà cùng vòng eo xịn sò hút mắt nhìn.

phẫu thuật thẩm mỹ

 

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

Là con gái có phải ai cũng mong muốn mình có ngoại hình xinh đẹp. Nếu bạn đã chẳng thiết tha nhan sắc nhạt nhòa cũ. Vậy thì hãy mạnh dạn nâng cấp giao diện của chính mình. Để trở nên xinh đẹp và thu hút hơn hẳn như cô nàng Tâm Bi.

“Làm đẹp hiện giờ rất dễ. Và nếu dễ thì tội gì mình không chịu đẹp. Đối với Tâm thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, đó là chia sẻ của cô nàng Tâm Bi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng cho biết rất hài lòng với nhan sắc hiện tại sau khi trải qua hàng loạt ca thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí mắt, nâng ngực và hút mỡ tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ S-One.

TIN NÓNG HỔI! Chương trình khuyến mãi trong tháng đang diễn ra với chủ đề: ĐẸP CÙNG VIỆN THẨM MỸ S-ONE !!Cập nhật ngay thông tin về các ưu đãi nâng mũi, nâng cấp vòng 1 mới nhất:

NÂNG VÒNG 1 NANO CÓ BẢO HÀNH – AN TOÀN: OFF ĐẾN 40% (Giá gốc 65.000.000) + MIẾN PHÍ 100% liệu trình tạo khe ngực + TẶNG VOUCHER NÂNG MŨI TRỊ GIÁ 5.000.000

phẫu thuật thẩm mỹ

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC CHỈ 17.500.000: OFF 50% (Giá gốc 35.000.000)

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC CHỈ 25.000.000: OFF ĐẾN 40% (Giá gốc 45.000.000)

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN SƯỜN NHÂN TẠO CHỈ 30.000.000: OFF 40% ( Giá gốc 50.000.000)

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC CHỈ TỪ 40 – 50 TRIỆU: GIẢM 30% – 35% (Giá gốc 60 – 80 triệu)

Đặc biệt: Trải nghiệm các combo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới với giá ưu đãi hấp dẫn hơn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy chat trực tiếp khi CLICK VÀO ĐÂY hoặc gọi số hotline  0933666613 để được chuyên viên tư vấn miễn phí 24/24h.

phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đúng chuẩn 5 sao, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất trên Thế Giới, viện thẩm mỹ S-One tự hào trở thành một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

“Tất cả quá trình trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:     255 đường 3/2 phường 10, Quận 10, tp Hồ Chí Minh

Answer hZWXn5ppknGdmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmZuUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5ppknGdmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...