Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5thk26XlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Insight khách hàng là gì? Cách xây dựng Insight hiệu quả

Answer hZWYm5thkmqalpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRlZSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
pho ngo's picture
1655269390

Insight khách hàng

Insight khách hàng là gì ? Đây có lẽ là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm đến, và nếu như có được insight khách hàng thì chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn những gì.

Insight khách hàng hay còn gọi là Customer Insight, đây là quá trình diễn giải, trình bày ra hành vi, thói quen, xu hướng của khách hàng dựa trên những dữ liệu đã thu nhập được thông qua những công cụ hỗ trợ. Từ việc có được insight khách hàng chúng ta sẽ đưa ra những chiến lược quảng cáo, chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho phù hợp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp.

Tạo nhóm trên Messenger

Như các bạn đã biết tạo nhóm trên Messenger là một trong những ứng dụng được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều và vô cùng thú vị, tuy nhiên là vậy nhưng vẫn còn một số điểm hạn chế, bạn hãy xem qua một vài mẹo nhỏ sau đây:

  • Thường xuyên update các phiên bản nâng cấp của ứng dụng để được tận dụng hết những tính năng mới của messenger

  • Để đảm bảo độ an toàn hãy sử dụng những tính năng riêng tư như không nhận tin nhắn từ người lạ, chặn gọi từ những người chưa kết bạn.

  • Không nhấp vào những liên kết được gửi đến từ những người lạ.

  • Hạn chế trả lời tin nhắn từ người chưa thêm bạn bè để hạn chế trường hợp lừa đảo qua mạng.

  • Không đăng nhập tài khoản vào các thiết bị lạ, nếu như phải đăng nhập thì sau khi sử dụng xong bạn phải đăng xuất để không bị lộ thông tin.

Chatbot là gì?

Chatbot là một chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác với con người. Đây là một công cụ sẽ thay thế nhân viên để tư vấn, tương tác với khách hàng. Thông thường thì chatbot sẽ trao đổi với khách hàng thông qua tin nhắn (Textual) hoặc âm thanh (Audiotory).

Chatbot có thể hiểu là một công cụ mà thông qua đó có thể giao tiếp, tương tác con người thông qua trí tuệ nhân tạo đã được lập trình sẵn. Trong hầu hết các trường hợp thì chatbot sẽ được sử dụng thông qua ứng dụng chat để nói chuyện với con người, mà cụ thể ở đây là khách hàng.

Answer hZWYm5thkmqalpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRlZSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYm5thk26XlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...