Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmW6WmpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Màu tôn lợp mái nào phổ biến ở nông thôn hiện nay ?

Answer hZWXnplmmG6Ym5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5qXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Đức Nguyễn's picture
1579052284

Màu sắc đa dạng của tôn lợp mái đang góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp nhà ở khu vực nông thôn Việt Nam. Vậy bạn có biết những màu tôn lợp mái nào hiện đang phổ biến ở khu vực nông thôn nước ta? Cùng tìm hiểu nhé!

Màu tôn lợp mái góp phần tô điểm vẻ đẹp nông thôn Việt Nam

Tôn là vật liệu lợp mái hiện đại, có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, rỉ sét và chống nóng tốt, hiện đang được ưa chuộng ở khu vực nông thôn.

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, việc sử dụng tôn để lợp mái là hướng đi phù hợp, đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay.

Với màu sắc đa dạng, tôn lợp mái đang góp phần tô điểm vẻ đẹp rực rỡ, muôn màu tại khu vực nông thôn Việt Nam. Góp phần lớn vào việc thay đổi diện mạo và kiến trúc nhà ở theo hướng tích cực ở khu vực này.

Những màu tôn lợp mái phổ biến ở nông thôn hiện nay

Màu tôn lợp mái ở nông thôn đa dạng và phong phú nhưng chung quy nổi bật là 5 màu chính: đỏ, nâu đất, xanh dương, xám và xanh lá. Đây cũng là 5 màu đại diện tương ứng của 5 hành trong phong thủy: Hỏa, Thổ, Thủy, Kim và Mộc.

Tôn màu đỏ – màu tôn lợp mái kinh điển 

Là màu tôn rất được ưa chuộng hiện nay. Tôn màu đỏ thể hiện tính nhiệt huyết năng động, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, thường phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Mái tôn màu đỏ làm nhà bạn trở nên nổi bật giữa tổng thể kiến trúc chung.

Tôn màu nâu đất – màu tôn mang lại vẻ đẹp bình dị

Là màu tôn được coi là truyền thống nhất hiện nay, mang vẻ đẹp gần giống những mái ngói thời xưa, gợi nhớ vẻ đẹp bình dị, giản dị cho người nhìn. Ngoài ra, mái tôn màu nâu đất còn thể hiện gia chủ là những người có tính cách thật thà chất phác, trầm tĩnh, cẩn thận, đầy bao dung tha thứ và đáng tin cậy. Đây là màu tôn đại diện cho những người mệnh Thổ.

Xem thêm thông tin tôn lạnh mạ màu tại đây .

Tôn màu xám – màu tôn mang lại sự sang trọng

Đây là màu tôn được lựa chọn nhiều ở những mẫu nhà yêu cầu sự sang trọng và thẩm mỹ cao, bởi bản thân màu tôn đã mang một ý nghĩa về sự sang trọng.

Mái nhà lợp tôn màu xám đem lại cho người nhìn sự vững chắc, là màu đại diện cho gia chủ mệnh Kim là người sống kiên định, có ý chí quyết đoán và luôn giữ thái độ tập trung cao vào mục tiêu đã định.

Tôn màu xanh dương – màu của sự yên bình và dữ dội

Là màu tôn khá mới nhưng lại được ưa chuộng ở khu vực nông thôn hiện nay. Tôn màu xanh dương là màu đại diện cho bầu trời và biển cả, thể hiện sự rộng lớn, khả năng thích nghi với hoàn cảnh, tính cách năng động, và đôi lúc cũng trầm tĩnh như dòng nước lúc nhẹ nhàng êm ả, khi dữ dội sóng trào. Đây là màu tôn đại diện cho gia chủ mệnh Thủy.

Tôn màu xanh lá – màu của sự tươi mới

Nhìn những ngôi nhà lợp tôn màu xanh lá ta dường như đang lạc vào không gian thiên nhiên xinh đẹp.

Tôn màu xanh lá – màu của hy vọng, của sự tươi mới, của sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên, là màu tôn nhiều gia chủ ở khu vực nông thôn lựa chọn. Là màu đại diện cho gia chủ mệnh Mộc theo quan niệm phong thủy.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn vinh vẻ đẹp nhà nông thôn

Với 5 màu tôn phổ biến nhất hiện nay, đồng thời là 5 màu phong thủy của 5 mệnh gia chủ, đều nằm trọn trong bộ 8 màu sắc trong bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ. 5 màu tôn đó gồm: Hỏa Phát Đạt – tôn màu đỏ, Thổ Bình An – tôn màu nâu, Kim Phúc Lộc – tôn màu xám, Dương Khai Lộc – tôn màu xanh dương và Mộc Khởi Sinh – tôn màu xanh lá.

Hệ sơn chất lượng cao và công nghệ phủ sơn hiện đại, mái nhà lợp tôn Zacs ®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ bền đẹp, lâu phai ngay cả trong thời thời tiết khắc nghiệt nhất.

Là sản phẩm tôn sóng ngói cao cấp của NS BlueScope Việt Nam, áp dụng đồng thời 3 công nghệ hiện đại từ Úc trong cùng một sản phẩm, chất lượng luôn dẫn đầu trên thị trường tôn lợp mái.

Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội. Công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công nghệ Eco-Cool™ tăng khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt mái tôn 5 độ C, mang lại không gian sống hoàn hảo. Áp dụng hài hòa và động bộ 3 công nghệ trên, tạo ra sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ hoàn hảo, là lựa chọn tuyệt vời cho mọi mái nhà.

Xem thêm thông tin Tôn Zacs Công Nghệ INOK™ tại: https://bluescopezacs.vn/san-pham/zacs-cong-nghe-inok

Answer hZWXnplmmG6Ym5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5qXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmW6WmpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...