Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRpl2uam5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Máy hút bụi túi vải được dùng làm gì?

Answer hZWYlpRpl2uam5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRnJaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
lien nguyen's picture
1585729669

Bên cạnh các dòng máy hút bụi công nghiệp thông thường, thì dòng máy hút bụi túi vải khá đặc biệt với tính năng và nguyên lý làm việc khác hoàn toàn. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn còn mơ hồ, chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Để hiểu rõ chi tiết về ưu điểm, tính năng và ứng dụng của dòng máy hút bụi túi vải này, hãy cùng tham khảo ngay bài chia sẻ sau của chúng tôi.

Máy hút bụi túi vải là gì?

Đây là máy hút bụi xưởng gỗ dùng túi lọc vải chuyên dụng dành cho xưởng gỗ, xưởng may, xưởng dệt,... Máy hút bụi túi vải là lựa chọn logic để hút, lọc và thu gom bụi, những mẫu bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi một phương pháp hiệu quả nhất. với các tính năng nổi trội, ngoại hình đẹp mắt, dễ dùng, máy hút bụi di động này sẽ là sự lựa tìm thông minh đối sở hữu đa dạng khách hàng hiện tại.

Thông số kĩ thuật :

Model: SHB-No

Công suất: 1.1kW-11kW

Điện áp: 220V-380V

Áp suất: 3000Pa-4000Pa

Lưu lượng: 2500m3/h-12000m3/h

Vật liệu chế tạo: Thép SS400, Thép 16Mn, Inox, Thép bọc Composite, ...

Dạng cánh quạt: Cánh hút bụi dạng hở.

Quạt ly tâm hút bụi truyền động trực tiếp

Động cơ: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam),...

Túi vải - Số túi: 2 - 4 - 8

Thanh treo túi vải.

Ống kết nối quạt với túi.

Đai siết.

Côn chuyển tiết diện miệng hút.

Sàn kéo di động.

Máy hút bụi túi vải hoạt động ra sao?

Các họng hút bụi được kết nối vào miệng hút của quạt, nhờ lưu lượng và áp suất quạt thu bụi và thổi vào các túi vải, những túi vải được khiến từ những vật liệu lọc cần ko khí mang thể đi qua và bụi bị giữ lại.

Qua một thời gian dùng, bụi bám phong phú trên thành túi khiến cho giảm tiết diện lọc, vì vậy nên đề nghị rũ bụi thường xuyên. khi bụi lắng xuống phong phú thì tiến hành tháo túi lọc ra để xả bụi. Tùy vào lượng bụi phải xử lý mà thời gian rũ bụi và xả bụi của máy hút bụi xưởng gỗ sẽ khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi túi vải 

Hầu như các sản phẩm máy hút bụi túi vải đều được cung cấp trên dây chuyền công nghệ tự động, đảm bảo độ chính xác cao, kết cấu bền vững và độ bền cao. Sản phẩm được cắt trên máy cắt Fiber Lazer Bodor, Máy chấn CNC. Bề mặt máy hút bụi túi vải được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy mang thẩm mỹ hơn.

Quạt hút bụi túi vải được thiết bị thêm bàn đẩy và hệ thống bánh xe tiện dụng và linh hoạt hơn cho việc lắp đặt và đi lại vị trí khiến việc nhanh chóng.

Dùng động cơ CG Ấn Độ có cấp độ chống bụi không thấm nước là IP55 bền lúc dùng trong môi trường bụi và ẩm.

Máy sử dụng một hoặc rộng rãi bộ túi lọc vải để lọc bùi tùy thuộc vào khoảng trống thu bụi cũng như lượng bụi thực tế của khoảng trống lắp đặt.

Máy hút bụi di động túi vải được cung cấp với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn hiệu quả. Vải lọc sử dụng là chiếc Polyester chuyên dụng. sở hữu những loại bụi nên buộc phải thu hồi để tái sử dụng thì máy hút bụi túi vải di động này sẽ là một trang bị hợp lý nhất.

Ứng dụng của máy hút bụi túi vải trong sản xuất.

Nếu như máy hút bụi hút nước Stanley được dùng để làm khô, máy hút bụi thông thường dùng để làm sạch bụi bẩn, thì máy hút bụi túi vải hiện đang được sử dụng đa dạng để xử lý các dòng bụi mịn, khô, khó tách khỏi ko khí,... Như bụi bông, gỗ, giấy,... đặc trưng mẫu máy này được áp dụng cực kỳ nhiều để hút bụi gỗ cho những máy tiện, chà nhám, máy cưa gỗ…tại các xưởng gỗ nhỏ.

Answer hZWYlpRpl2uam5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRnJaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpRpl2uam5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...