Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pkmnGanJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

NÂNG NGỰC NANO FAT – ĐỘT PHÁ NÂNG NGỰC “2 TRONG 1”

Answer hZWXn5pkmnGanJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm52TiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
NGUYEN DO's picture
1585543939

Những năm gần đây, nâng ngực nội soi được coi là “The king” trong ngành thẩm mỹ vòng 1 và được giới làm đẹp cực kỳ tin tưởng. Tuy nhiên, với đột phá nâng ngực “2 trong 1” kết hợp giữa túi độn và mỡ tự thân. Nâng ngực Nano Fat hứa hẹn sẽ đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nâng ngực nano fat

CÓ GÌ MỚI Ở NÂNG NGỰC NANO FAT?

MỤC LỤC

Nâng ngực Nano Fat là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Nó được coi là bước đột phá nâng ngực “2 trong 1”. Khi kết hợp tinh hoa của 2 phương pháp nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Nâng ngực nano fat

Nâng ngực Nano Fat kết hợp giữa túi độn ngực và mỡ tự thân

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực Nano Fat, các bác sĩ sẽ vừa tiến hành cấy mỡ tự thân vừa đặt túi độn ngực Nano. Mọi thao tác được thực hiện tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ . Đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị nội soi.

+ Mỡ tự thân sẽ được lấy từ vùng bụng sau quá trình loại bỏ dịch và tạp chất sẽ được cấy vào ngực. Chính vì mỡ tự thân nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể. Cho cảm giác mềm mại như ngực thật.

+ Loại túi độn sử dụng trong nâng ngực Nano Fat là loại túi độn Nano Motiva tốt nhất hiện nay. Với công nghệ chip 4.0 dễ dàng kiểm soát được thông tin xuất xứ và tình trạng túi ngực. Chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại túi nâng ngực “đỉnh cao” này ở bài viết: “Nâng ngực nội soi túi Nano Chip”

5 ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở NÂNG NGỰC NANO FAT

Trước kia, khi nhắc đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhiều người vẫn lo sợ rằng các mô mỡ cấy ghép sẽ bị tiêu biến dần sau một thời gian cấy, khiến ngực bị teo nhỏ, chảy xệ. Hoặc ngại phải sử dụng loại túi độn có kích thước quá lớn gây nặng nề, áp lực lên ngực.

Nâng ngực nano fat

Nâng ngực Nano Fat cho dáng ngực căng tròn nhưng vẫn đảm bảo mềm mại, tự nhiên

Thì nay, với công nghệ nâng ngực Nano Fat – đột phá “2 trong 1” không những khắc phục những nhược điểm trên mà còn nhân đôi ưu điểm của từng phương pháp:

 • Bầu ngực căng tròn, mềm mại như ngực thật
 • Mô mỡ được cấy xung quanh tạo thành một lớp bao bọc túi độn. Nâng đỡ và tránh tình trạng lộ túi hay sờ thấy túi sau thời gian dài sử dụng.
 • Tận dụng tối đa nguồn tế bào gốc của cơ thể
 • Cảm giác thoải mái, ít bị áp lực ở vùng ngực.
 • Độ tương thích cao với cơ thể, duy trì lâu dài

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NÂNG NGỰC NANO FAT

Nâng ngực Nano Fat là giải pháp hoàn hảo cho bầu ngực không chỉ to tròn mà còn có sự mềm mại tự nhiên một chín một mười so với ngực thật. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng thực sự cần lựa chọn phương pháp này.

Nâng ngực nano fat

Nâng ngực nano fat

Nâng ngực nano fat

Theo các chuyên gia cho biết, nâng ngực Nano Fat phát huy 100% hiệu quả đối với những trường hợp dưới đây

 • Ngực nhỏ, lép, hoàn toàn không có mô mỡ
 • Thành ngực mỏng, 2 bầu ngực cách xa nhau
 • Phần trên ngực lõm nhiều, nhất là ở phụ nữ đã sinh con. Các phần mô tuyến bị tiêu biến dần
 • Ngực bị lão hóa và mô mỡ đã tiêu biến hết
 • Ngực bị lộ túi sau khi thẩm mỹ hỏng

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NANO FAT CHUẨN BỘ Y TẾ Ở S-ONE

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực Nano Fat tại Viện thẩm mỹ S-ONE đều tuân thủ đúng các bước chuẩn như quy định của Bộ Y tế. Điều này là bắt buộc để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng......

Nguồn: https://vienthammys-one.vn/

Answer hZWXn5pkmnGanJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm52TiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWXn5pkmnGanJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...