Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZlilnCamJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Ngứa bao quy đầu là bị làm sao?

Answer hZWYnZlilmyWk5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aamZSTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hà Anh's picture
1577260284

Ngứa bao quy đầu là bị làm sao? Ngứa bao quy đầu có phải là dấu hiệu của bệnh lý hay không? Nếu bạn đang lo lắng về hiện tượng này, đọc ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho bản thân mình.

Để giúp nam giới có thêm thông tin về tình trạng này trước khi tiến hành thăm khám, các chuyên gia nam khoa đã chia sẽ những nguyên nhân khiến bạn bị ngứa bao quy đầu. Tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên nhân bao quy đầu bị ngứa thường thấy

Không phải ngẫu nhiên nam giới xuất hiện tình trạng ngứa bao quy đầun mà đó chính là dấu hiệu báo động những bệnh lý nam khoa nguy hiểm do vi khuẩn hoặc những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Cụ thể như:

Nấm bao quy đầu

Khi bộ phận sinh dục không được vệ sinh sach sẽ, đúng cách sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm tấn công gây nên bệnh nấm bao quy đầu, dẫn đến tình trạng đau rát dương vật, bao quy đầu sưng đỏ và có cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Tình trạng này nếu để kéo dài và không chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viêm bao quy đầu

Đối với những trường hợp mắc bệnh viêm bao quy đầu thì triệu chứng đầu tiên của bệnh là hiện tượng ngứa ở bao quy đầu, xuất hiện những nốt màu đỏ li ti khiến bao quy đầu sưng đỏ. Khi bệnh đã tiến triển nặng hơn sẽ thấy xuất hiện mủ trắng, kèm theo vết loét và mùi hôi tại đầu dương vật.

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu là do nam giới mắc chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu nên rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm và ngứa ngáy bộ phận sinh dục. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày, gây tỷ lệ vô sinh – hiếm muộn cao. Thậm chí có trường hợp bị hoại tử gây ung thư dương vật.

Nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà

Khi cơ thể nam giới có kết quả dương tính với virus Human Papilloma (HPV) đồng nghĩa với việc bạn đã mắc bệnh sùi mào gà. Lúc này, biểu hiện của bệnh là xuất hiện tình trạng dương vật bị sưng tấy, bao quy đầu ngứa ngáy, đau rát khó chịu, nổi mụn ở thân dương vật với hình dạng súp lơ hoặc hoa mào gà, chúng thường mọc đơn lẻ với đường kính khoảng 1 – 2mm.

Sùi mào gà được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, với tính chất lây lan nhanh chóng. Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Vì vậy, nam giới cần thực hiện các biện pháp phòng tránh an toàn và tiến hành thăm khám nam khoa theo định kỳ để bảo về sức khoẻ của mình.

Bệnh mụn rộp sinh dục

Đây cũng được xem là căn bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục với các biểu hiện như ngứa bao quy đầu và sưng tấy bao quy đầu khiến nam giới luôn có cảm giác đau rát, đau vùng bụng, vùng thắt lưng, xuất hiện nhiều mẩn đỏ li ti,…

Sau một thời gian nam giới mắc bệnh, các mẩm đỏ sẽ chuyển thành mụn nước và chúng sẽ vỡ ra tạo thành các vết lỡ loét, khiến cảm giác đau rát tăng lên. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây rối loạn tâm lý, cản trở đến việc quan hệ tình dục, thậm chí có thể gây viêm màng não, ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Một số nguyên nhân khác

Mặc đồ lót bót sát, lựa chọn sai chất liệu, kiểu dáng có thể khiến cho vùng kín nam giới bí bách, gò bó.

Những thói quen sai lầm khi chăm sóc và vệ sinh vùng kín hàng ngày cũng gây ngứa rát ở bao quy đầu.

Trong khi quan hệ tình dục, nam giới sử dụng loại bao cao su có các loại hóa chất có thể gây kích ứng dương vật, làm ngứa hoặc nhiễm khuẩn.

Nếu nam giới có tần suất thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cho bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm làm ảnh hưởng xấu đến bộ phận sinh dục.

Trên đây là những nguyên nhân gây ngứa bao quy đầu? Nếu bạn không chắc chắn cách tốt nhất là tìm tới các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám. Nếu đang không biết tới đâu thì phòng khám đa khoa Kinh Đô địa chỉ 79 Nguyễn thị Minh Khai - thành phố Bắc Giang sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn có câu hỏi hay vấn đề nào cần được giải đáp về vấn đề bao quy đầu. Hãy gọi ngay cho các chuyên gia của chúng tôi qua Hotline 1800-6953 để được giải đáp chi tiết nhất.

Tham khảo thêm ở đây:

Answer hZWYnZlilmyWk5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aamZSTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZlilnCamJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...