Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmW2cnJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những điều cần biết khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Answer hZWXnplmmW2cnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Dat Bui Duc's picture
1581132116

Vệ sinh luôn là một trong những vấn đề đau đầu với những đơn vị sản xuất kinh doanh dạng nhà xưởng. Một thời gian dài trở lại đây máy hút bụi công nghiệp được xem là một trong những trợ thủ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về những model máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

==> Xem thêm các model máy hút bụi công nghiệp mới nhất tại Yên Phát: https://yenphat.com/may-hut-bui-cong-nghiep.html

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng đã và đang được khá nhiều khách hàng quan tâm

Đặc điểm chung của các loại máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Thực tế, nhà xưởng là không gian diễn ra các hoạt động sản xuất với quy mô cùng công suất khá lớn. Vì vậy những máy móc thiết bị được sử dụng tại đây đều phải đảm bảo những điều kiện về thiết kế cùng độ bền trong quá trình vận hành máy. Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng cũng không ngoại lệ, dưới đây là một số cấu tạo chung bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên về mặt thiết kế, thiết bị cần đảm bảo yêu cầu về thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong quá trình vận hành máy. Bởi để duy trì hoạt động, sản xuất hệ thống nhà xưởng cần đến cả một hệ thống máy móc, thiết bị. Do đó diện tích không gian còn lại cho nhân công cùng một số thiết bị khác không quá lớn. 

Ngoài ra để thuận tiện cho quá trình vận hành máy, các bộ phận chính như điều khiển, thùng chứa bụi, bộ lọc, … thường sẽ được ưu tiên đặt ngay phía trước máy để việc thay thế hay điều khiển được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn. 

Đương nhiên bên cạnh yếu tố về thiết kế, công suất sản phẩm cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Với lượng công việc làm sạch khá lớn đòi hỏi những thiết bị được sử dụng cần được trang bị hệ thống motor mạnh mẽ với độ bền bỉ cao khi vận hành. 

Nhận thấy hiệu quả làm sạch tuyệt vời mà máy hút bụi công nghiệp có thể mang lại, nhu cầu sở hữu và sử dụng máy ngày càng tăng nhanh trong một thời gian trở lại đây. Tuy nhiên phần lớn khách hàng còn khá bối rối trong việc chọn lựa cho mình một model máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên quan tâm trong quá trình chọn mua máy:

Một số tiêu chí chọn mua máy bạn có thể tham khảo

Thiết kế sản phẩm

Như đã được trình bày ở trên, chúng ta nên ưu tiên những thiết bị sở hữu ngoại hình nhỏ gọn cùng độ bền cao. Thông thường những model sở hữu thiết kế tạo dòng khí ngang sẽ được trang bị bộ lọc dạng đứng. Điều này không chỉ không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn cực kỳ hiệu quả trong việc tiết kiệm diện tích. 

Tính năng làm sạch

Trên thị trường hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đang được cung ứng khá đa dạng về tính năng làm sạch. Với những nhu cầu làm sạch chỉ một loại rác thải khô hoặc ướt thông thường một thiết bị đơn tính năng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. 

Tuy nhiên với những nhu cầu làm sạch lớn hơn, chúng ta nên cân nhắc đến những thiết bị được tích hợp đa tính năng khô ướt hiện đại. Vì vậy tùy vào nhu cầu làm sạch, bạn có thể cân nhắc chọn mua cho mình một model máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp.

Máy hút bụi công nghiệp đang được cung ứng đa dạng về tính năng làm sạch

Công suất sản phẩm

Để sở hữu cho mình một thiết bị làm sạch với công suất phù hợp, trước tiên bạn cần xác định chính xác nhu cầu làm sạch không gian nhà xưởng cần đáp ứng. Độ lớn diện tích không gian cần làm sạch hay tần suất làm sạch cũng là một trong những yếu tố tác động đến động trực tiếp đến độ lớn công suất thiết bị.

Với những không gian nhà xưởng vừa và nhỏ bạn có thể tham khảo những model máy hút bụi công nghiệp có công suất dao động từ 2400 đến 3600W. Những thiết bị có công suất khoảng 5000W sẽ cực kỳ phù hợp cho nhà xưởng với diện tích lớn đến cực lớn. 

Trên đây là một vài chia sẻ về máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng cùng những tiêu chí chọn mua máy bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn mua cho mình một thiết bị phù hợp.

Answer hZWXnplmmW2cnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmW2cnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...