Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tgkWublJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Những mẫu ví vừa thời trang vừa đem lại tài lộc

Answer hZWXn5tgkWublJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmZuTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hien Thu's picture
1559115220

Ở Việt Nam, phái mạnh thường đảm nhiệm vai trò là trụ cột trong gia đình nên hơn ai hết họ luôn mong muốn có nguồn tài chính vững vàng để chăm lo cả gia đình. Và một trong những việc giúp cho phái mạnh gặt hái thật nhiều tài lộc đó chính là sắm ví da mới theo quan niệm dân gian việc mua một chiếc ví mới vào đầu năm sẽ giúp chủ nhân có được nhiều thành công và tiền bạc. Vậy nên hãy tham khảo ngay những mẫu ví da nam đẹp mang lại tài lộc cho chủ nhân năm 2019 của thương hiệu uy tín đồ da Tâm Anh nhé.

Ví da cá sấu chân lưng VTA790N-CL-CF

 

Ví da cá sấu đã và vẫn luôn thịnh hành trong thế giới phụ kiện cho phái mạnh. Các mẫu ví da cá sấu với đủ màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp cho nhu cầu của các quý ông. Vì vậy, mẫu ví được giới thiệu đầu tiên trong bộ sưu tập lần này chính là ví da cá sấu phần chân lưng màu cafe VTA790N-CL-CF. Có thể bạn chưa biết, mỗi con cá sấu lại có những bộ vân da và khớp nối không giống nhau (như vân tay người) nên vì vậy mỗi chiếc ví da cá sấu đều mang nét đặc trưng riêng không giống nhau. Phần chân lưng của cá sấu cũng là bộ phận khó có thể làm giả do phần vảy ở đây có cấu tạo cầu kỳ. Vì vậy chiếc ví da cá sấu này được xem là sản phẩm độc đáo, hơn nữa với màu nâu cafe dễ phối đồ lại thêm mang lại sự bình an, phú quý sẽ đem đến thật nhiều tài lộc cho người dùng.

Ví da cá sấu chân bụng VTA790N-CB-D

 

Tiếp theo là một sản phẩm từ da cá sấu nhưng được sản xuất từ bộ phận khác là phần da chân bụng của cá sấu. Khác với mẫu ví trên, ở mẫu ví này phần da chân bụng có sự mềm mại, bằng phẳng. Mẫu ví này có màu đen, là tông màu được khá nhiều nam giới ưa chuộng bởi sự mạnh mẽ, nam tính và thời trang, dễ phối đồ của chúng nên chiếc ví da cá sấu chân bụng VTA790N-CB-D cũng sẽ là phụ kiện rất đáng sở hữu của phái mạnh.

Ví da bò thật sang trọng VNTAD5801-NDO

 

Tạm chia tay 2 mẫu ví da cá sấu để chuyển sang một loại ví da mà quý ông cũng không bao giờ ngừng yêu thương đó là ví da bò thật. Da bò với nhiều ưu điểm nổi trội và t giá thành mềm hơn ví da cá sấu thì vẫn là một trong những lựa chọn quen thuộc của các đấng mày râu. Chiếc ví da bò VNTAD5801-NDO với viền chỉ nổi thời trang và logo in chìm độc đáo được dự đoán là sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong bộ sưu tập năm 2019.

Ví nam da bò dáng ngang VNTAN-13131C-N

Một sự phối màu vô cùng sáng tạo ở phần đường viền sản phẩm này đã giúp cho nó nằm trong danh sách lần này. Chiếc ví VNTAN-13131C-N với tông màu caramen mới lạ cùng dải màu chạy từ nhạt đến đậm cực kì thu hút người đối diện sẽ làm cho người dùng trở nên nổi bật và thời thượng hơn.

Ví da nam cách điệu VNTAN-005C-X

Hai màu đen, nâu của ví đã là những tông màu hết sức cơ bản với phái mạnh. Vậy thì tại sao năm 2019 không tạo nên sự khác biệt với tông màu xanh nhỉ? Chiếc ví dáng ngang VNTAN-005C-X với điểm nhấn là hai đường kẻ chạy song song ở thân ví sẽ cuốn hút đến lạ kỳ. Thêm vào đó là tông màu xanh lạ mắt ít khi xuất hiện thì nay đã được cách điệu trong sản phẩm này. Nếu muốn tạo ra một làn gió mới trong bộ sưu tập ví của mình thì đừng ngại ngần mà hãy sắm ngay chiếc ví này nhé.

Ví nam da cá sấu cao cấp VTA790D-D-CF

 

Nhiều người nghĩ rằng bộ phận đuôi nhọn của con cá sấu khó có thể tạo nên được chiếc ví da. Tuy nhiên với ví nam da cá sấu cao cấp VTA790D-D-CF thì mọi suy nghĩ đó sẽ lập tức được thay đổi. Chi tiết da đuôi xù xì qua quá trình xử lý tinh xảo sẽ tạo ra chiếc ví dáng dọc da cá sấu độc đáo như vậy cho phái mạnh. Đây cũng là một trong những mẫu ví chắc chắn không sợ đụng hàng nên các quý ông hãy yên tâm lựa chọn nhé.

Ví nam da bò thời trang VNTAN-3325C-X

 

Ví nam da bò thời trang VNTAN-3325C-X sẽ là một lựa chọn an toàn cho phái mạnh. Điểm nhấn của chiếc ví nằm ở phần màu kem ở trung tâm ví và đường chỉ nổi có màu sắc tông xuyệt tông với phẩn xẻ rãnh này. Đây là một trong những mẫu ví nam dành cho các quý ông tinh tế mà rất thời trang nên nếu bạn là người như vậy thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Trên đây là các mẫu ví nam đẹp trong năm 2019 mà thương hiệu Đồ da Tâm Anh đã dày công nghiên cứu, sản xuất. Mong rằng các quý ông đa tìm được cho mình một mẫu ví ưng ý từ thương hiệu đồ da Tâm Anh- một thương hiệu đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành đồ da.

Nguồn: http://kingcameranfoundation.ning.com/profiles/blogs/b-s-u-t-p-v-nam-p-mang-l-i-t-i-l-c-n-m-2019-cho-ph-i-m-nh

Answer hZWXn5tgkWublJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmZuTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tgkWublJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...