Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRnmG6XnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Sử dụng Powerpoint để báo cáo công việc hiệu quả

Answer hZWYlpRnmG6XnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eTlpSaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thanh Nguyen's picture
1592641848

Sử dụng Powerpoint để báo cáo công việc hiệu quả, sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ thuật để  Powerpoint sinh động, được lãnh đạo mê từ các nhìn đầu tiên.

Sử dụng Powerpoint thêm các hiệu ứng âm thanh, video sinh động
Sử dụng Powerpoint thêm các hiệu ứng hình ảnh
Sử dụng powerpoint với các phím bấm thông minh
+ Embeb characters in use only: Khi bạn chọn vào đây thì khi bạn sử dụng trên máy tính khác các slide của bạn vẫn hiển thị được như theo ý muốn của bạn. Nhưng ở lựa chọn này lại không cho phép bạn chỉnh sửa hay thêm chữ vào slide. Nhưng nó lại thể hiện đúng khuân mẫu mà bạn đã định sẵn.
+ Embeb all characters: Bạn sử dụng phương pháp này thì vẫn có thể chỉnh sửa được bài slide lúc cần thiết nhưng slide của bạn sẽ bị lớn hơn rất.
 
Bạn muốn tạo một bài thuyết trình hấp dẫn, gây ấn tượng với người xem với powerpoint?
 
Bạn đang phân vân không biết sử dụng mẫu Powerpoint như thế nào để bài thuyết trình của bạn đạt hiệu quả ? Làm sao để 
 Download powerpoint  free
 
Hãy tham khảo ngay 5 phương pháp sử dụng Powerpoint  dưới đây để áp dụng vào bài thuyết trình một cách hiệu quả.
 
- Viêc sử dụng các âm thanh sinh động sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên thuyết phục và tạo được hiệu ứng cho người xem tốt hơn. Người xem không chỉ xem được hình ảnh mà còn nghe được những âm thanh sinh động.
- Bạn có thể sử dụng cách sau để chèn âm thanh, video vào trong bài thuyết trình của mình.
- Bạn chọn  từ màn hình trong PowerPoint  bạn ấn Insert -> Movies and Sounds -> Movie from file với cách này bạn có thể chọn được các hình ảnh âm thanh một cách dễ dàng.
 
phương pháp sử dụng powerpoint hiệu quả
 
 
- Để có được bài thuyết trình tốt thì ngoài việc có những hình ảnh bình thường thì bạn nên có cả những hình động. Nó sẽ giúp bài thuyết trình trở nên sinh động hơn.
- Đầu tiên bạn chọn đối tượng mà bạn muốn làm để tạo hiệu ứng -> Chọn Custom Animations -> màn hình sẽ hiện lên tất cả các hiệu ứng hoạt hình -> Bạn chọn Add Effect chọn hiệu ứng là xong.
 
Bảo mật được bài powerpoint free bằng cách đặt mật khẩu
 
- Để nghĩ ra được một ý tưởng cho bài thuyết trình chắc hẳn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên ý tưởng.Vì vậy việc bảo vệ cho những ý tưởng đó là một điều thật sự rất cần thiết và quan trọng.
- Bạn hãy bảo vệ ý tưởng đó bằng cách đặt mật khẩu để có thể bảo vệ được ý tưởng, không  bị lọt ra ngoài.
- Bạn chọn Microsoft Office -> Prepare -> Encrypt Document -> Password -> bạn nhập mật khẩu của bạn vào. Sau đó ở phần Confirm Password -> Vào Reenter Password bạn nhập lại mật khẩu  rồi ấn OK là xong.
- Với cách này bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được ý tưởng của mình và mật khẩu của bạn sẽ luôn được mã háo cao vì số lượng chữ bạn có thể nhập lên đến 225 ký tự.  Bạn sẽ luôn yên tâm bảo vệ được ý tưởng của mình.
 
 
- Cũng giống như trong word và excel thì trong PowerPoint cũng có một số tổ hợp phím nhanh mà bạn dùng đến thường xuyên.
-  Bạn ấn F5 để băt đầu bài thuyết trình của bạn.
- Chuyển từ file này sang file kia bạn chọn: Số + Enter
- Dừng lại phần trình chiếu ở một sline nào đó bạn chỉ cần ấn : S
- Để kết thúc nài thuyết trình bạn chỉ cần ấn phím : ESC
- Bạn muốn xóa một chú thích đang bị thừa bạn ấn: E
- Muốn quay lại slide đầu tiên bạn ấn: 1 +Enter
 
sử dụng powerpoint trong tin học văn phòng hiệu quả
 
Sử dụng các phông chữ trong slide đi kèm PowerPoint
 
- Việc sử dụng phông chữ đi kèm theo PowerPoint rất quan trọng bở vì có những trường hợp bạn tạo file  PowerPoint ở máy tình này nhưng đến khi trình chiếu bạn lại sử dụng một máy tính khác. Nếu như máy tính đó đời thấp hoặc cao hơn máy tính của bạn thì rất có thể sẽ xảy ra trường hợp nhảy chữ hoặc chữ không hiện hết. Điều đó sẽ ảnh hưởng khá lớn đến việc trình chiếu bài thuyết trình của bạn. Vì vậy để khắc phục thì bạn nên làm điều sau.
 
- Khi bạn soạn thảo hết các slide thì bạn chọn File của PowerPoint sau đó chọn save as, sau đó tại mục save as bạn chọn Tool - > Save Option -> Embed Truetype fonts. Bạn có thể sử dụng 2 lựa chọn dưới đây:
 
Có thể thấy việc sử dụng Powerpoint không hề khó chỉ cần có một ý tưởng độc đáo thì với một số phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể tự tin thuyết trình  một bài Powerpoint một cách hoàn hảo.

Answer hZWYlpRnmG6XnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eTlpSaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpRnmG6XnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...