Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRpl2qZmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Tiện ích Khu Vườn Nhật tại Vinhomes Smart City

Answer hZWYlpRpl2qZmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJuViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Chung cư Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường – nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng. tổng quan dự án vinhomes smart city

 • CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP TẠI DỰ ÁN Chung cư Vinhomes Smart City

  Tiền thân của tập đoàn Vingroup là tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993 tại Ukraina.Với thương hiệu Mivina nổi tiếng Technocom được tôn vinh là người sáng tạo ra thực phẩm ăn nhanh tại Ukraina với doanh thu 150 triệu $/ năm. Technocom được xếp hạng vào top 40 doanh nghiệp có giá trị nhất và trở thành hình mẫu lý tưởng trong ngành công nghiệp tiêu dùng tại đây. 
  Đầu những năm 2000 Technocom trở về Việt Nam bắt đầu một chiến lược phát triển hoàn toàn mới mới hai thương hiệu khởi đầu Vincom trong lĩnh vực bất động sản và Vinpearl trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Với những nỗ lực phi thường, chỉ sau hơn một thập niên tập đoàn Vingroup đã phát triển và hình thành nên một hệ sinh thái các dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam bao gồm 7 lĩnh vực cốt lõi bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bán lẻ, công nghiệp nặng, giáo dục và nông nghiệp.
  Được xác định là lĩnh vực cốt lõi Vinhomes – Thương hiệu bất động sản của tâp đoàn Vingroup đã vươn lên vị trí top đầu Việt Nam với những dự án bất động sản cao cấp. Thương hiệu vinhomes đã đi vào vận hành như Vinhomes Timecity, Vinhomes Royal city.... đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo khu đô thị và được tôn vinh là những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. 

   Bên cạnh quy mô đẳng cấp, kiến trúc Vinhomes tiên phong cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh liên tục gia tăng giá trị sống, giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian. Vinhomes cũng tiên phong kiến tạo các giá trị tinh thần, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh đoàn kết mang đến sự đa dạng tại Vinhomes cho khách hàng. 

  Với khát vọng vươn tầm sống đẳng cấp quốc tế tháng 7/2015 tập đoàn Vingroup tiếp tục tiên phong ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt tập đoàn thiết kế xây dựng, quản lý quốc tế nổi tiếng khẳng định quyết tâm chinh phục đẳng cấp và tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

  VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

  Thêm một lần nữa, Vingroup gây bất ngờ với một “kỳ quan” mới ngay tại trung tâm phía Tây Thủ đô. Tại Vinhomes Smart city, một khu vườn Nhật rộng hơn 6ha đã được chính thức khai trương vào ngày 14/09/2019 với những cảnh quan, “độc và lạ” chưa từng có.

    
  Các đường dạo lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai cắt tỉa chỉn chu tiếp tục tạo ra tầng cảnh quan sinh động cho tổng thể khu vườn. Đặc biệt, khu vườn nhật vinhomes smart city còn có hơn 130 cây Tùng La Hán loại quý với giá trị lớn, tạo ra không khí Nhật Bản đậm chất “Zen” không đâu có…. Khu vườn còn bao gồm các hạng mục như: quảng trường tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật Bản, vườn đá, vườn thiền, chòi gỗ bát giác…

  ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH VINHOMES

  Vinhomes chính là một đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay, một thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, đã mang tới rất nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi thông tin đây là đơn vị quản lý vận hành dự án Chung cư Vinhomes Smart City, rất nhiều khách hàng đã háo hức và đồng ý sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Hứa hẹn một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị đẳng cấp trong tương lai dành cho mọi cư dân, đem tới sự hài lòng nhất về dịch vụ để cư dân có thể an tâm tận hưởng.

 • Với thương hiệu Vinhomes – một đơn vị đã có tiếng và có tầm trên thị trường, khách hàng chưa bao giờ đặt niềm tin và kỳ vọng đến vậy. Có thể nhận thấy được sự hài lòng của mọi cư dân tại các dự án do đơn vị này quản lý và vận hành. Chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn cũng sẽ là một dự án như vậy, đơn vị mang đến sự thân thiện, nhiệt tình từ thái độ nhân viên với khách hàng, những nhu cầu được giải tỏa tốt nhất để giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống của mình, thoải mái trong chính ngôi nhà và môi trường sống tại khu đô thị. Quý khách có thể cập nhập thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Smart City tại đây

  #vinhomes_smart_city
  #vinhomes_smart_city_ngoquocdung
  #chung_cu_vinhomes_smart_city_ngoquocdung
  #vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
  #du_an_vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo

  Answer hZWYlpRpl2qZmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJuViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

  Have something to sell?

  Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

  Answers

   There are no answers to this question yet.
  hZWYlpRpl2qZmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
  Lazy Load...