Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJholm2WlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Đời Sống Phong Thuỷ - Kênh Phong Thuỷ Hỗ Trợ Đời Sống Tốt Nhất Việt Nam

Answer hZWYnJholm2WlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRm5SbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Doisongphongthuy.com is a website thuộc lĩnh vực phong thủy, với mục tiêu trở thành kênh thông tin phong thủy hỗ trợ đời sống tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với những kiến ​​thức về phong thủy, tử vi, tướng số, giải mã, xem ngày tốt,… hay thông tin hoạt động cơ sở kinh doanh, xếp hạng giá về sản phẩm, dịch vụ,… trên toàn quốc một cách minh bạch, rõ ràng nhất.

Doisongphongthuy.com hình thành như thế nào?

Ban đầu, xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm kiến ​​thức thông tin về phong thủy của nhiều người, rồi sau đó là những buổi hội thảo trong và ngoài nước đều được đưa ra một định nghĩa chung: “thực tế ngành phong thủy tại Việt Nam Nam hiện tại thiếu hệ thống nhất, kiểm duyệt thiếu thông tin, nhiều đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận mà làm xấu hình ảnh của ngành,… ”. Đó cũng là trở ngại của người biết bao, người làm nghề có tâm và ngay chính mỗi người chúng ta.

Chính vì lẽ đó mà Website  doisongphongthuy.com  ra đời, với các ủy quyền của nhiều hiệp hội phong thủy, trung tâm phong thủy hay các bậc cao niên trong nuớc. Chúng tôi cũng xác định ngay từ đầu, đây là một trang web trung lập, không kinh doanh và chỉ đưa ra những thông tin hữu ích nhất, chính xác nhất, minh bạch nhất cho người đọc. Từ đó, góp phần phát triển phong thủy Việt Nam trong sạch hơn.

Tầm nhìn của trang web doisongphongthuy.com

Tầm nhìn của đội ngũ quản trị, ban lãnh đạo trở thành một kênh thông tin phong thủy hỗ trợ đời sống tốt nhất tại Việt Nam. Tại đây mọi người đều có thể tìm kiếm các kiến ​​thức thông tin về phong thủy, tử vi, tướng số,… hay các đánh giá xếp hạng về cửa hàng, thầy phong thủy, dịch vụ, sản phẩm trên toàn quốc một cách dễ dàng .

Để tầm nhìn sớm đạt kết quả và luôn đi đúng hướng, chúng tôi cũng vạch ra  3 sứ mệnh cốt lõi  như sau:

  • Với người sử dụng:  will be a request to help their easy to be easy to be the information that I can be a way nhanh, chính xác nhất và hoàn thiện nhất. Từ đó, tránh được các vấn đề lừa đảo, trục lợi hoặc mất tiền mang theo. Gián tiếp giúp trường thủy trong sạch hơn, giúp mọi người có niềm tin hơn với văn hóa tín ngưỡng của ông để lại.
  • Với đồng cộng:  sẽ luôn cố gắng hoàn thiện các công việc đặc tính, kiểm tra, kiểm duyệt chế độ thông tin và niên niên thường. The create an the environment environment for the Trusted, một kênh kết nối giữa người dùng với dịch vụ thông tin được bảo đảm.
  • Với thủy triều:  là đầu đơn vị và sẽ là đơn vị cho phong trào “Sắp xếp lại thứ tự ngành thủy Việt”. Với phương châm lấy người dùng làm gốc, chúng tôi hy vọng sau trang web này sẽ có nhiều trang web tương tự được xây dựng và phát triển. Ở đó không có những sai lệch thông tin, những thông tin thiếu minh bạch khiến người dùng hoang mang, lo sợ.

Ngoài xây dựng và phát triển nội dung phong thủy trên nền tảng trang web, chúng tôi cũng đang phát triển thêm nội dung định dạng video trên nền tảng mạng xã hội khác như facebook, youtube, tiktok,… đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu người dùng và tăng tính trải nghiệm thông tin.

Chịu trách nhiệm với doisongphongthuy.com

Đời sống Phong Thuỷ minh bạch, rõ ràng và chịu trách nhiệm với những nội dung xuất bản trên Website này. Thêm vào đó, chúng tôi cũng khuyến khích bạn đọc thường xuyên đóng góp và góp ý để kênh ngày càng hoàn thiện cũng như phát triển được lâu dài.

Còn lại dưới dây là đôi nét về Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý trang web:

CEO Lương Ánh 

Ông Lương Ánh sinh ngày 05/09/1991, tốt nghiệp khoa Văn Hoá Học của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Ông là người có đam mê với văn hóa Á Đông, đặc biệt là đối với ngành thủy phương Đông.

Ngay từ nhỏ ông ấy đã được tiếp xúc với hệ thống này do có hệ thống truyền thông gia đình. Khi to lên tuy không làm việc trong môi trường phong thủy nhưng ông vẫn giữ nhiệt trong các hoạt động của tổ chức. Anh là thành viên của Hiệp hội phong thủy Thái Bình Dương, Hiệp hội phong thủy Châu Á, CLB Phong Thuỷ Việt Nam,….

Cố vấn Phạm Lâm

Chuyên gia phong thủy Phạm Lâm sinh ngày 24/8/1963, ông là một trong những bậc thầy về phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Ngoài làm công việc cố vấn cho kênh thông tin phong thủy hỗ trợ đời sống - Đời sống Phong Thủy, ông cũng là trưởng ban cố vấn tại Trung tâm phong thủy Việt Nam.

Nhắc đến anh ấy là nhắc đến một thần thoại sống của ngành thủy tinh Việt Nam. Ông đã và đang có rất nhiều giám sát được sử dụng rộng rãi trong hoạt động đời sống phong thủy đời thường. Trong đó, phải kể đến một số đề tài nghiên cứu được vinh danh tại các hội thảo của phong thủy Châu Á như: ứng dụng ngũ hành vào chữa bệnh, phong thủy địa huyệt,…

Anh từng là trò chơi của thầy phong thủy Lý Bá Duy người Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau này anh ấy cũng tự mình làm nên tập kiến ​​thức phong thủy ở nhiều quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mặc dù thời gian buôn bán ở ngoài nhiều nước nhưng chưa bao giờ anh ấy từng quên nguồn. Ông từng trăn trở với nhiều đồng nghiệp rằng “biết bao giờ dân mình mới tiếp xúc với phong thủy đúng nghĩa, biết bao giờ thầy mới không còn diễn đất”.

Qua đó anh ấy mới thấy là người vừa có tâm, vừa có tầm. Ông nhận lời cố vấn chuyên môn cho Đời sống Phong Thuỷ cũng là một cái duyên hết sức tình cờ. Mà ở đó những trái tim đều có chung những cơn bão, khát vọng chung với ngành thủy tinh Việt Nam.

CMO Lê Tuấn Sang

Anh Lê Tuấn Sang sinh ngày 11/1/1983, từng đi học và làm tốt nghiệp CNTT tại Pháp. Hiện ông đang tác nghiệp tại Việt Nam, trang web dự án doisongphong.com thực hiện trực tiếp đảm nhận và phát triển.

Liên Hệ Và Kết Nối Với Đời Sống Phong Thuỷ

Địa chỉ: Tòa nhà Lacasta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông

Email: info@doisongphongthuy.com

Kết nối với chung tôi: instapaper.com | pinterest.com | reddit.com | doisongphongthuy.tumblr.com | muỗng. | diigo.com | ello.co | Pearltrees.com | getpocket.com | Folkd.com | digg.com | flipboard.com | linkhay.com | gab.com | gettr.com | band.us | doisongphongthuyvn.contently.com | twitter.com | ok.ru | gapo.vn | facebook.com | flickr.com | youtube.com

Answer hZWYnJholm2WlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRm5SbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJholm2WlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...