Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5xjk2qcm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

hangnoidianhatban_net

Answer hZWYl5xjk2qcm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWmJqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tam Nguyen Minh's picture
1614681128

Độ an toàn và chất lượng chuẩn “xịn” của kem bôi Oronine H Ointment Nhật Bản

Đây là câu hỏi muốn biết của rất nhiều người quan tâm về kem bôi lành vết thương Oronine H Ointment. Một số tiêu chí giúp đánh giá rõ ràng chất lượng sản phẩm như:

Có thể bạn quan tâm: thuốc trị viêm xoang của nhật

 • Kem bôi Oronine H Ointment có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và không chứa corticosteroid gây hại cho da. Hơn nữa, người dùng có thể yên tâm khi dùng sản phẩm có phần Chlorhexidine giúp làm lành da nhanh chóng.

 • Sản phẩm được Bộ Y Tế Nhật kiểm định về mức độ an toàn có thể sử dụng được cho cả mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Lưu ý khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có sự giám sát của bố mẹ, người lớn).

 • Theo các chuyên gia da liễu đánh giá, kem Oronine H Ointment là 1 dạng thuốc mỡ không chứa chất bảo quản phù hợp với mọi loại da, không gây tình trạng kích ứng da.


Sử dụng kem Oronine H Ointment chiết xuất thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không chứa corticosteroid


Hiệu quả của việc sử dụng kem bôi đa năng Oronine H Ointment 100gr

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm kem Oronine H Ointment đó chính là tác dụng tiêu sưng, tan bầm và máu tụ dưới da đặc biệt là những vùng lâu tan như da mặt, cánh tay, bắp chân. Bên cạnh đó, các tác dụng rõ rệt khác như:

 • Kem làm dịu, giảm đau các vùng bị thương, sưng tấy như bỏng nhẹ, trầy xước, mụn nhọt… Đồng thời thúc đẩy quá trình lên da non, giúp vết thương mau lành, tránh để lại sẹo.

 • Sử dụng thuốc mỡ làm lành vết thương của Nhật giúp cấp ẩm, dưỡng da, phòng và điều trị da khô, nứt nẻ vào mùa khô hanh.

 • Cải thiện và điều trị mụn trứng cá, mụn bọc…nhờ khả năng ngăn vi khuẩn, chống nhiễm trùng.

 • Kem bôi lành vết thương đa năng Oronine H Ointment còn có tác dụng dưỡng ẩm, làm giảm đau rát cho da sau khi cạo râu.

 • Hơn nữa, sản phẩm như 1 loại vitamin tăng sức đề kháng cho da giúp tái tạo tế bào nơi da bị tổn thương nhanh và hiệu quả.


Công dụng kem bôi lành da Nhật Bản giúp làm dịu vết thương, giảm sưng tấy hiệu quả


Review khách hàng dùng kem bôi lành vết thương Oronine nội địa Nhật mới

Anh Lê Nguyễn Tấn Anh -Xã Hồng Quang, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội chia sẻ:

 • Bé nhà mình bị bỏng nhẹ do làm đổ nước nóng nên da hơi viêm đỏ. Sau khi vào viện xong thì mình lấy ngay kem Oronine H Ointment ra bôi cho con. Tuy nhiên, trước đó mình đã rửa tay và làm sạch vết thương rồi mới thoa 1 lớp mỏng nhẹ lên da. Ngày chỉ cần thoa 2 lần là bé mình đã đỡ hẳn rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Ngọc -Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội chia sẻ:

 • Cho dù trong nhà bạn có trẻ em hay người lớn cũng đều cần sở hữu tuýp kem bôi lành da của Nhật vì sản phẩm khá đa công dụng đấy. Với chất kem bôi lành vết thương Oronine mỏng, nhẹ, độ thẩm thấu cao đồng thời không gây bí da. Sử dụng cho vết thương vừa nhanh lành vừa đảm bảo an toàn cao. Mình khá thích sản phẩm này bởi vì bé con hay bị té ngã nên khi có vết thương thoa vào cho hiệu quả cực nhanh


---

Hàng Nội Địa Nhật Bản

https://hangnoidianhatban.net/

Số 50 BT4 Khu Đô Thị Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm – Hà Nội

0983426187

Answer hZWYl5xjk2qcm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWmJqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWYl5xjk2qcm5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...