Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnJRimWmXmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

MarketPlace

Top 6 phòng khám phụ khoa ở Nam Định có bác sĩ phụ khoa nữa giỏi khám

Answer hZWYnJRimWmXmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eZlZWYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thucle Blogs's picture
1639645093Nhắc đến bệnh phụ khoa, nhiều chị em thường rất sợ hãi và “bế tắc” trong việc đi tìm cho bản thân một cơ sở y tế thăm khám và điều trị. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Nam Định, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định là địa chỉ y tế thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em. Vậy, tại sao Phòng Khám Bảo Việt lại được nhiều phái đẹp lựa chọn? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

VÌ SAO CẦN PHẢI ĐI KHÁM PHỤ KHOA?

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2015, Việt Nam có hơn 90% phụ nữ ít nhất từng một lần mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Con số đáng báo động này đã chứng minh rằng, để tự bảo vệ mình thì phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ theo sự tư vấn của bác sĩ.

Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan và còn e ngại nên rất nhiều phụ nữ không coi trọng việc đi khám phụ khoa định kỳ. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ngày một tăng cao hơn. Vì vậy, điều đầu tiên mà nữ giới cần làm đó chính là loại bỏ tâm lý e sợ và sau đó cần nắm được khám phụ khoa là khám những gì, các bước khám với bác sĩ diễn ra như thế nào sẽ giúp phụ nữ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi thăm khám diễn ra suôn sẻ.

Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung). Khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản.

KHÁM PHỤ KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

Khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ các bộ phận của cơ quan sinh dục nữ, bao gồm kiểm tra tổng quát và kiểm tra bên ngoài vùng kín, khám âm đạo, cổ tử cung, tử cung và buồng trứng,... các bộ phận liên quan đến cơ quan sinh sản.

1, Quy trình khám phụ khoa

Bước 1: Hỏi thăm thông tin và tình trạng của người bệnh.

Bước 2: Kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục xem có gì thất thường hay không.

Bước 3: Dùng dụng cụ vật dụng y tế để Nhìn vào thành âm đạo và cổ tử cung. Cùng lúc lấy dòng dịch âm đạo hoặc tế bào để rà soát nếu như nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa.

Bước 4: Tiến hành siêu âm hoặc siêu thanh đầu dò để kiểm tra cấu trúc, tình trạng của tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng để xác định xem bạn có mắc phải bệnh lý về tử cung hay không.

Bước 5: Dựa vào trạng thái tình trạng của người bệnh bác sĩ sẽ tiến hành một số những xét nghiệm cần yếu để tương trợ cho kết quả chẩn đoán được cụ thể và chuẩn xác hơn.

Bước 6: bác sĩ đưa ra kết luận khi có các kết quả rà soát, xét nghiệm. Nếu bạn mắc phải bệnh phụ khoa sẽ được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và đặt lịch khám.

2, Các chuyên gia chuyên phụ khoa cho biết, việc khám phụ khoa bao gồm các bước:

- Khám tổng quát: Bác sĩ tiến hành lấy thông tin về chiều cao, cân nặng, huyết áp, tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt, tiền sử bệnh lý.

- Kiểm tra cơ quan sinh dục: Kiểm tra nếp gấp bẹn, vùng mu, môi lớn, môi bé, tầng sinh môn,... để phát hiện dấu hiệu bất thường. Trong quá trình kiểm tra bên ngoài bộ phận sinh dục, nếu phát hiện ra dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,... để có kết quả chính xác.

- Khám tử cung: bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ được gọi là mỏ vịt đã được bôi trơn và trong âm đạo, tử cung để quan sát kỹ các dị dạng ở cơ quan sinh dục, tử cung nếu có. Nếu nhận thấy tổn thương, bác sĩ sẽ lấy dịch cổ tử cung để xét nghiệm sinh thiết cổ tử cung để xét nghiệm xem có chứa dịch khuẩn, hoặc nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.

- Khám trực tràng: Bác sĩ phụ khoa sẽ sử dụng ngón tay đã được đeo găng tay và dịch bôi trơn đưa vào trực tràng để kiểm tra cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn xem có phát hiện khối u nào không.

- Khám vùng ngực: khám vú là bước không thể thiết khi đi khám phụ khoa, sẽ giúp phát hiện những bất thường ở tuyến vú, đặc biệt là ung thư vú. Các bệnh nhân sẽ được siêu âm để phát hiện có khối u nào không sau khi kiểm tra vùng vú, xương đòn và nách.

- Khám vùng bụng: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng ấn vào vùng bụng dưới của bạn để kiểm tra hình dạng, kích thước và vị trí tử cung, kiểm tra xem buồng tử cung có mở rộng không, có khối u nào không.

Theo lời khuyên của chuyên gia, ngoài phát hiện những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục thì đi khám phụ khoa, thì chị em cũng cần khám phụ khoa theo định kỳ để phát hiện bệnh kịp thời. Độ tuổi phù hợp để khám phụ khoa là từ 21 tuổi hoặc sau 2 năm kể từ khi có quan hệ tình dục lần đầu.

CÁC BỆNH PHỤ KHOA THƯỜNG GẶP

Chúng tôi sẽ kể tên những bệnh phụ khoa mà chị em thường gặp ở cơ quan sinh dục nữ bao gồm:

- Viêm âm đạo

- Viêm âm hộ

- Viêm phần phụ

- Viêm vùng chậu

- Viêm niệu đạo

- Viêm cổ tử cung

- U xơ tử cung

- U nang buồng trứng

- Tắc ống dẫn trứng

- Viêm buồng trứng

- Viêm lộ tử cung

- Viêm nội mạc tử cung

- Polyp cổ tử cung

- Khí hư bất thường

- Kinh nguyệt không đều

- Đau bụng kinh

- Buồng trứng đa nang

<< Bác sĩ tư vấn 24/24>>

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN TẠI NAM ĐỊNH

Tại Nam Định, có đông đảo địa chỉ khám bệnh phụ khoa, bao gồm những bệnh viện công và các phòng khám phụ khoa tư nhân. Nhưng, một địa chỉ khám phụ khoa uy tín phải đảm bảo những yếu tố sau:

Được cơ sở y tế chuyên khoa có thẩm quyền cấp giấy phép hành nghề theo quy định.

bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm, giỏi, tận tâm với nghề.

Máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị hiệu quả.

cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; chú trọng tăng chất lượng dịch vụ, phí dịch vụ y tế niêm yết rõ ràng, minh bạch, phù hợp với mong muốn và khả năng chi trả của bệnh nhân.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN Ở NAM ĐỊNH

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Nam Định? Phòng khám đa khoa Bảo Việt có địa chỉ tại số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định là phòng khám phụ khoa uy tín tại Nam Định trong khoảng nhiều năm nay.

Phòng khám phụ khoa Bảo Việt là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Nam Định được rộng rãi chị em tin tưởng, Nhận định cao. Nơi đây ko chỉ sở hữu một hệ thống cơ sở số đông mà còn là địa chỉ chăm nom sức khỏe sinh sản của nhiều người, đặc trưng là các các chị em phụ nữ. Không phải tự dưng mà phòng khám phụ khoa Bảo Việt lại được lựa chọn, cũng bởi là do sở hữu các điều kiện, mục tiêu sau:

1, Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa chuyên nghiệp ở Nam Định đang làm việc tại phòng khám phụ khoa Bảo Việt không chỉ là các người chuyên nghiệp mà còn rất giàu lòng nhân ái, luôn học tập để trau dồi tri thức trong việc thăm khám, điều trị bệnh nhằm đảm bảo mọi kỹ thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác.

2, Cơ sở y tế khang trang

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám phụ khoa uy tín của Bảo Việt đều được xây dựng khang trang, luôn tiện nghi, có nhiều bộ phận chức năng như phòng chờ, phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng… và được tương trợ những trang thiết bị hiện đại trong công đoạn khám phụ khoa, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Phòng chờ: Để tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, phòng khám sắp xếp sẵn như wifi, sách báo, tivi tại phòng chờ.

Phòng cấp cứu: với rất nhiều các trang bị cần phải có để giúp các thầy thuốc, viên chức thực hành nhanh chóng ca cấp cứu cho bệnh nhân khi gặp phải.

Phòng tiểu phẫu: Được đồ vật tất cả các vật dụng, máy móc hiện đại đã được sát trùng sạch sẽ để thực hiện công việc điều trị cho bệnh nhân.

Phòng xét nghiệm: Là nơi tiếp thụ cái dòng bệnh phẩm của bệnh nhân để đem đi xét nghiệm nhờ sự tương trợ của những thiết bị đương đại sẵn có trong phòng khám.

Phòng siêu âm: sở hữu những dịch vụ siêu âm cho kết quả xác thực, sắc nét chuyên dụng cho cho nhu cầu của bệnh nhân, ví dụ:

siêu âm  ổ bụng

siêu âm  tuyến vú, tuyến giáp

siêu âm các khớp – xương – cơ, hạch ngoại vi

siêu âm Doppler tim mạch

siêu âm  những bất thường dưới da

siêu âm  đầu dò âm đạo cùng nhiều dịch vụ siêu âm khác…

Các thiết bị máy móc tiên tiến và luôn được tiến hành vô khuẩn nhằm phòng tránh nguy cơ lây truyền trong và sau công đoạn khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

3, Phương pháp khám chữa bệnh phụ khoa hiện đại

Từ khi đi vào hoạt động, phòng khám đã và áp dụng rộng rãi cách khám chữa bệnh phụ khoa tiên tiến, tiên tiến để giúp việc điều trị đem lại hiệu quả cao, giúp phục hồi thương tổn và ngăn ngừa bệnh tái phát.

4, Dịch vụ y tế giỏi

Dịch vụ y tế là 1 trong những mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Tại phòng khám có lực lượng thầy thuốc, viên chức y tế luôn sẵn sàng tương trợ, chăm nom bệnh nhân trong suốt thời kỳ điều trị bệnh. Hơn nữa, với tác phong làm việc nhiều năm kinh nghiệm, mau chóng sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn. Bệnh nhân sẽ nhận được sự hướng dẫn phần đông trong khoảng những viên chức ở quầy lễ tân tại sảnh 1 của phòng khám.

5, Tư vấn phụ khoa miễn phí

Ngoài các thầy thuốc trực tiếp khám chữa các bệnh lý phụ khoa chuyên nghiệp thì đội ngũ thầy thuốc tư vấn tại phòng khám thường trực 24/24 luôn giải đáp các câu hỏi về bệnh và hướng dẫn làm những giấy má đăng ký trước qua các kênh chat online.

6, Vị trí phòng khám thuận tiện

Phòng khám nằm ở trung tâm thành phố Nam Định nên đi lại thuận tiện

<< Bác sĩ tư vấn 24/24>>

Trên đây là chia sẻ về địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Nam Định hiện giờ mà các chị em có thể tham khảo. Ví như còn bất kỳ vấn đề gì, chị em với thể gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc nhấp vào ô chat trực tuyến, các chuyên gia, viên chức sẽ trả lời, hướng dẫn 1 phương pháp cụ thể, chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT NAM ĐỊNH

Địa chỉ: số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Website: https://bacsitructuyen24h.com

Hotel: 0969635148

Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ, lễ tết)

Bài viết quan tâm thêm>>

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định

phòng khám đa khoa Bảo Việt

địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt

phòng khám đa khoa Nam Định

phòng khám Bảo Việt có tốt không

địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định

khám bệnh lậu ở Nam Định

khám bệnh trĩ ở Nam Định

khám sùi mào gà ở Nam Định

phòng khám phụ khoa Nam Định

phòng khám nam khoa Thái Bình

hút thai ở Thái Bình

địa chỉ phá thai ở Thái Bình

Phòng khám phụ khoa uy tín Nam Định

khám sùi mào gà ở Nam Định

phòng khám phụ khoa ở Nam Định

địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định

phòng khám phụ khoa Nam Định

phòng khám nam khoa Nam Định

phòng khám phụ khoa ở Thái Bình

Phòng khám phụ khoa ở Nam Định

Phòng khám Bảo Việt có tốt không

Phòng khám đa khoa Bảo Việt

Địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định

Bệnh viện nam khoa Nam Định

Bệnh viện phụ khoa Nam Định

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt

Khám bệnh lậu ở Nam Định

Khám bệnh trĩ ở Nam Định

Khám sùi mào gà ở Nam Định

Answer hZWYnJRimWmXmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eZlZWYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnJRimWmXmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...