Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpZgmGqZl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dai-ichi Life Việt Nam

Lifetime Partner

Dai-ichi Life Vietnam was established in January of 2007 as the first foreign market of Dai-ichi Life Group, and now becomes one of market lead of Life Insurance industry in Vietnam.

  • hZWXnpZgmGqZl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqbZ1ub7Cx
2018

Company activity

Dai-ichi Life Vietnam’s - Got Talent 2016

By: Dai-ichi Life Việt Nam | Posted: Mon, 03/20/2017 - 13:49

“Bản sắc Dai-ichi Life Việt Nam”

Dai-ichi Life’s Got Talent 2016 đã kết thúc nhưng chắc chắn dư âm của cuộc thi vẫn còn đọng lại trong tâm trí của các thành viên Dai-ichi Life Việt Nam. Cuộc thi đã mang đến thật nhiều cung bậc cảm xúc. Từ vui nhộn, cuồng nhiệt, đầy máu lửa đến da diết, ngọt ngào và thật sâu lắng. Có những tiết mục sôi động, đốt cháy cả khán phòng khiến không ai có thể ngồi yên, nhưng cũng có những bản tình ca réo rắt, quặn lòng, có cả những giọt nước mắt, những tiếng thổn thức. Nhưng tiết mục nào cũng được các thí sinh thể hiện một cách trọn vẹn, bằng gan ruột, tâm can của mình. Đó chính là bản sắc của Dai-ichi Life Việt Nam, làm hết sức, chơi hết mình!

Dù chỉ diễn ra ở quy mô nội bộ, nhưng 25 tiết mục được dàn dựng công phu, các thí sinh biểu diễn chuyên nghiệp, khâu tổ chức rất bài bản. Những ai theo dõi suốt chương trình sẽ phải thốt lên rằng, nhân viên của Dai-ichi Life Việt Nam quá tài năng. Những nam thanh, nữ tú ngày thường lặng lẽ, tận tụy trong công việc nay lên sân khấu đã lột xác hoàn toàn. Họ đầy đam mê, cuồng nhiệt và luôn cháy hết mình. Họ thực sự là những ngôi sao, mỗi người tỏa sáng theo cách riêng của mình. 

Chị Lê Thị Mỹ Hiệp, Giám đốc Nhân sự, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã chia sẻ: “Vào những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc thi, chúng ta xúc động nhận ra rằng, kết quả không còn là tất cả, quá trình dự thi mới thật sự đáng để ghi nhớ và trân trọng! Trong suốt thời gian vừa qua, chắc chắn BTC và tất cả các bạn đã có được thật nhiều niềm vui, cơ hội để từng cá nhân nỗ lực thể hiện bản thân, và hơn hết, đó chính là toàn thể đại gia đình Dai-ichi Life Việt Nam đã thật sự gắn kết, cũng như tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của các Anh/chị”. 

Sau gần 1 ngày bùng nổ của Dai-ichi Life’s Got Talent 2016 , Ban giám khảo đã chọn ra được 6 tiết mục xuất sắc gồm:

Giải nhất: Vũ điệu Nhật Bản Yosakoi – Phòng Nhân Sự, Kiểm toán, Pháp Lý, Marketing

Giải nhì:   Đơn ca Tổ Quốc gọi tên mình – Anh Lê Hồng Điệp – Bộ phận phát triển kinh doanh Hoài Nhơn, Bình Định. 

 Giải ba: Đơn ca & Piano: You Raise Me Up  – Chị Đỗ Thị Thu Hường – Bộ phận dịch vụ khách hàng – Từ Sơn, Bắc Ninh. 

 Giải tư:  Múa đương đại Bèo dạt mây trôi – Bộ phận Pháp chế, Chăm sóc khách hàng; Nhạc kịch Tấm Cám – Bộ phận Phát hành Hợp đồng; Biểu diễn Hand–Mime – Tập thể phòng ban AA/AD/AP/AT/BD/CP/IT/Actuary/Legal. 

Ngoài 6 tiết mục xuất sắc do BGK lựa chọn, còn có 5 tiết mục được khán giả yêu thích nhất, thứ tự như sau: Múa Bánh trôi nước, AD team; Bâng khuâng Trường Sa, Trần Quốc Hùng, BDOH Lâm Đồng; Ánh mắt của cha, Đào Mộng Tân, AT GA Quy Nhơn; Tình em Tháp Mười, Nguyễn Tuấn Duy BD Đồng Tháp và Một ngày mới, Bùi Nguyễn Hồng Phương Marketing, HO. 

Các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được chọn biểu diễn trong ngày Family Day. Các tiết mục đạt giải khác sẽ được tư vấn và mời chọn để biểu diễn cho chương trình diễn ra vào 19/01/2017. 

PR&CC

Comment

hZWXnpZgmGqZl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGOZbmGhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaWRml5mbnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYaGv4w..
hZWXnpZgmGqZl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...