Anphabe

Connecting opportunities
hZWXm5RnkW-WlZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

McDonald’s Việt Nam

McDonald’s là chuỗi nhà hàng quốc tế lớn nhất thế giới. Từ tháng 2/2014, McDonald’s mở nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam và đến nay đã có 17 nhà hàng hoạt động trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

  • hZWXm5RnkW-WlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylW1pcJ9nb7Cx
2017

Company Menu

Why McDonald’s Việt Nam?

McDonald’s là chuỗi nhà hàng quốc tế lớn nhất thế giới. Từ tháng 2/2014, McDonald’s mở nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam và đến nay đã có 17 nhà hàng hoạt động trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội. Với mong muốn mang lại một trải nghiệm thương hiệu độc đáo tới khách hàng, chúng tôi cam kết không ngừng phát triển cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng để duy trì tiêu chuẩn cao nhất của ngành phục vụ thức ăn nhanh như các dịch vụ mới mẻ Drive-thru (mua hàng không cần đỗ xe), dịch vụ 24/7, kiosk đặt hàng tự động, McDelivery (giao hàng tận nơi).

McDonald’s mong muốn trở thành điểm đến ẩm thực được các khách hàng yêu thích nhất! Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng qua những sản phẩm luôn được yêu thích như món khoai tây chiên lừng danh thế giới French Fries, bánh burger Big Mac, hay gần đây, món gà rán chuẩn Mỹ giòn da thấm thịt và trên hết là những trải nghiệm trọn vẹn mà bạn chỉ có thể có được tại nhà hàng của McDonald’s.

McDonald’s Việt Nam cam kết áp dụng tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu, đó là: Quality - Chất lượng, Service - Dịch vụ, Cleanliness - Vệ Sinh & Values - Giá cả hợp lý.

  • High quality food: Thực phẩm chất lượng
  • Superior service: Phục vụ chuyên nghiệp
  • Clean and welcoming environment: Môi trường sạch sẽ và thân thiện
  • Great value for money: Giá cả hợp lý

McDonald’s Việt Nam tự hào là nơi làm việc tiêu biểu dành cho giới trẻ với môi trường thân thiện, năng động, nơi chào đón và quy tụ nhiều bạn trẻ với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực dịch vụ, vận hành nhà hàng. Với đội ngũ quản lý trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện, chúng tôi luôn mong muốn nhân viên làm việc gắn bó như một tập thể đoàn kết để từ đó đạt được mục tiêu kinh doanh cũng như mục tiêu phát triển của mỗi cá nhân. Tại McDonald’s Việt Nam, chúng tôi đề cao, khuyến khích nuôi dưỡng, phát triển nhân tài qua lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Inside review about McDonald’s Việt Nam

5.0
1 reviews
100%
employees recommend this company to friends
Lazy Load...