Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnppimmmYm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công ty tạo app mobile tốt tại Việt Nam

Answer hZWXnppimmmYm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5eaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Để tìm một công ty lập trình app hiện nay là không khó, nhưng để kiếm tìm một công ty có dịch vụ làm app chuyên nghiệp, uy tín lại không đơn giản. Sự cạnh tranh ác liệt khi hàng trăm hàng nghìn đơn vị thiết kế app mọc lên như nấm mỗi ngày.

Top công ty thiết kế app uy tín chất lượng tại VN được liệt kê trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công ty có dịch vụ thiết kế app uy tín chất lượng và tốt nhất ngày nay.

FPT phần mềm

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT phần mềm, hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

Đặt tại Việt Nam 3 trụ sở chính FPT software, và một số nước trên toàn quốc tế như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines, được hình thành từ năm 1988, hiện FPT software đáp lại yêu cầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu thời nay về thiết kế phần mềm với các hợp đồng lớn dành cho một số đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever có khi đạt cả 1 triệu USD với hơn 4000 cán bộ trên toàn quốc tế.

ICOSOFT

được xem là công ty tạo app mobile, app bán hàng tốt hàng đầu tại Việt Nam – hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế app mobile. ICOSOFT chuyên thiết kế app uy tín di động theo đòi hỏi các lĩnh vực khác nhau như khách sạn, nhà hàng, đặt vé tàu, vé máy bay, học đường, bán hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm, ICOSOFT luôn mang lại những app di động tốt nhất cho quý khách hàng.

ICOSOFT hiện tại có 3 chi nhánh tại Việt Nam:

Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Toà nhà Licogi 13 - 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Global CyberSoft

Global CyberSoft (GCS) được hình thành tại California vào tháng 7 năm 2000 và là công ty của Hitachi Consulting Corporation từ tháng 10 năm 2014, là nhà báo giá thiết kế app, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu hàng đầu.

Công ty lập trình app GCS là công ty hàng đầu về app mobile bảng giá tại VN sau hơn 13 năm hoạt động. Chất lượng vật phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty đấ nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận..

CMC Corporation

CMC là công ty thiết kế ứng dụng ios với 25 năm xây dựng và phát triển, là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu VN. Với 12 viện nghiên cứu, công ty liên doanh, thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên quốc tế, CMC được tổ chức theo hình thức công ty mẹ -con.

Trên thị trường trong nước, CMC đã và đang khẳng định vị thế, thông qua những hoạt động app mobile bảng giá buôn bán chủ lực như: Dịch vụ phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông, internet và sản xuất, phân phối các sản phẩm ICT để hướng tới thị trường khu vực và thế giới.

Dịch vụ tạo app mobile CMC tại VN được biết đến như là một đối tác trong các dự án CNTT uy tín và tin cậy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: giáo dục, chính phủ, kho bạc, thuế, bảo hiểm, hải quan, ngân hàng, tài chính, điện lực…

KMS Technology

Một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Việt Nam và Hoa Kỳđã hình thành nên công ty lập trình app KMS Technology với một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức sáng tạo, nhanh nhẹn và đạt kết quả tốt làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng.

Trên vòng đời phát triển phần mềm, KMS cung ứng dịch vụ thông qua quan hệ đối tác từ khởi đầu đến công ty công nghệ lớn với các khách hàng khác biệt nhau.

KMS Technology là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kiểm thử và tư vấn, dịch vụ thiết kế app. KMS hoạt động độc quyền nhằm giúp gia công software ra nước ngoài dễ dàng hơn, và đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo.

Tags: #thietkeungdung #thietkeungdungios #taoappbanhang #taoappmibele #vietappbanhang #appmobilebanggia #baogiathietkeapp #thietkeappuytin

Answer hZWXnppimmmYm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5eaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnppimmmYm5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...