Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZlilnGVmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

HDBank linh hoạt khi áp dụng làm việc từ xa

Answer hZWYnZlilXGck5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXnZuViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Phụng Nguyễn's picture
1631245745

Ngoài hình thức làm việc tại nhà trong thời gian giãn cách, HDBank còn áp dụng phương pháp làm việc "Remote Jobs - Remote Working".

Theo đó, hình thức Remote Working được thực hiện đối với các vị trí làm việc tại Trung tâm Chuyển đổi số (DTC) và Khối Công nghệ thông tin & Ngân hàng điện tử. Với Remote Working, nhân viên sẽ làm việc tại bất cứ đâu mà không cần phải đến văn phòng và được hưởng đầy đủ tất cả các chế độ như thông thường.

Nền tảng hỗ trợ tích cực cho "Remote Jobs - Remote Working" của HDBank là việc đầu tư chuyển đổi số từ sớm. Theo đó, khi áp dụng mô hình này, nhân sự tại các phòng, ban về công nghệ đang quản lý dự án, chia sẻ kiến thức, công việc bằng công cụ Jira và Confluence trên Cloud một cách hiệu quả.

Cụ thể, nhân viên đăng ký chấm công bằng ứng dụng People có định vị. Các tờ trình được trình ký điện tử qua Ipaper. Các cuộc họp được tổ chức qua nền tảng: Zoom, MS Team, Workplace chat, Workplace call. Các buổi livestream đào tạo, talkshow... được tổ chức thường xuyên qua nền tảng Workplace from Facebook. Cấp quản lý được trang bị công cụ PowerBI giúp quản trị xuyên suốt, đánh giá nhắc nhở nhân viên kịp thời dựa vào phân tích và hiển thị dữ liệu dạng hình ảnh.

"Việc hưởng ứng và triển khai xu hướng làm việc mới của toàn cầu Remote Job - Remote Working giúp HDBank trở thành nơi làm việc hấp dẫn và hiện đại, đầy hứa hẹn với nhân sự công nghệ thông tin trên cả nước. Ngân hàng cũng đã sẵn sàng bước vào lộ trình số hóa mới hậu Covid-19", đại diện nhà băng chia sẻ thêm.

Nhân viên HDBank tuân thủ các quy định giãn cách khi làm việc (Ảnh: HDBank)

HDBank cũng đã áp dụng đưa mạng xã hội Workplace from Facebook chính thức trở thành kênh giao tiếp nội bộ cho cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, hỗ trợ tích cực tương tác trong nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đại diện ngân hàng này nhận định, đây là sự đổi mới về phương thức tiếp cận và xử lý thông tin, từ đó, giúp thay đổi trong công tác quản trị điều hành.

Cùng với "Remote Job- Remote Working" trong khối nhân sự công nghệ và ngân hàng điện tử, đẩy mạnh số hóa trong quản trị toàn hàng, HDBank đã đảm bảo vận hành hệ thống thông suốt, phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Trong đó, các ứng dụng số và tự động hóa hoạt động vào sản phẩm dịch vụ như đưa eKYC vào xác thực tài khoản, tăng cường thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện ích trên các kênh giao dịch số... đã giúp nâng cao hiệu quả và đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng trong bối cảnh thực hiện giãn cách. Nhờ đó, 6 tháng đầu năm, số lượng giao dịch e-banking tăng gấp đôi cùng kỳ, giá trị giao dịch cao gấp 3 lần, đạt gần 60.000 tỷ đồng.

HDBank ra mắt Trung tâm Chuyển đổi số (DTC) năm 2020, sẵn sàng cho những bước đi dài trong chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2021- 2025. Hiện, nhà băng này đang tích cực hiện thực hóa nhu cầu tuyển dụng nhân sự có các thế mạnh về công nghệ lõi như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Blockchain, kỹ năng làm việc nhóm và sử dụng tốt ngoại ngữ để triển khai các dự án công nghệ. Từ đó, hướng đến xây dựng ngân hàng Happy Digital Bank- Ngân hàng số hiện đại phát triển vì hạnh phúc của người dân và khách hàng và chính cán bộ nhân viên

Hơn một năm qua, HDBank đã thực hiện quy trình làm việc tại nhà và bố trí nghỉ phép luân phiên trên toàn hệ thống. Thời gian gần đây, khi TP HCM và nhiều tỉnh, thành trên cả nước thực hiện Chỉ thị 16 và đợt cao điểm giãn cách "ai ở đâu thì ở đó", HDBank tiếp tục tuân thủ nghiêm túc đồng thời đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, thông suốt.

Nguồn VnExpress

---

𝐀𝐧𝐩𝐡𝐚𝐛𝐞 hiện là đối tác chính thức của 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐩𝐥𝐚𝐜𝐞 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 tại Việt Nam. Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu Workplace để đẩy nhanh quá trình "số hoá" với nền tảng kết nối nhân viên và làm việc từ xa hiệu quả, vui lòng liên hệ Anphabe Team: 

- Email: clientsolution@anphabe.com

- Website: workplace.anphabe.com 


Answer hZWYnZlilXGck5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eXnZuViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZlilnGVmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...