Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZRhmmudlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vì sao đội ngũ Nhân sự nên dùng Workplace?

Answer hZWYnZRhmW2dl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eVnZuWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Phụng Nguyễn's picture
1609299685

Workplace dành cho đội ngũ Nhân sự 

Với Workplace -  mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp của Facebook với mục tiêu kết nối toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, nhờ đó đội ngũ Nhân sự làm việc thành công hơn nhờ khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân những nhân viên tài năng nhất. 

 >> Xem thêm: Workplace from Facebook là gì?

Đội ngũ Nhân sự dùng Workplace để:

Đào tạo nhân viên mới:

Với Workplace, nhân viên mới có thể dễ dàng tìm thông tin, đặt câu hỏi và cùng nhau làm việc nên sẽ hòa nhập vô cùng nhanh.

Học hỏi lần nhau:

Workplace có nhiều công cụ ưu tiên di động, truy cập được từ mọi nơi nên nếu bạn dùng nền tảng này làm trung tâm học tập thì hiệu quả đào tạo có thể tăng 18%.

Công nhận những nhân viên xứng đáng:

Khi nhân viên làm việc đầy hứng khởi, năng suất của họ sẽ cao hơn 12%. Với những cách đơn giản của Workplace, bạn có thể xây dựng văn hóa tôn vinh để chia sẻ lời cảm ơn và sự ghi nhận dành cho nhân viên làm việc chăm chỉ.

Giúp mọi người phát huy tiềm năng tối đa:

Workplace có một phần riêng để tạo và chia sẻ nội dung gọn nhẹ, chẳng hạn như video hướng dẫn hoặc tài liệu hướng dẫn cách làm việc hiệu quả nhất trong khi di chuyển.

Đào tạo mà không cần đầu tư lớp học

Để đào tạo tại phòng học, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Khi bạn phát Video trực tiếp, bất cứ ai cũng có thể ghi lại buổi học và chia sẻ lên Workplace để mọi người theo dõi hoặc xem sau.

Xây dựng văn hóa tôn vinh

Gửi lời cảm ơn

Trên Workplace, mọi người có thể dễ dàng ghi nhận thành tích làm việc của người khác bằng cách thích và bày tỏ cảm xúc về bài viết công khai. Ngoài ra, bạn có thể dùng nút Cảm ơn trên trang cá nhân của đồng nghiệp để gửi tin nhắn cho họ, đồng thời thông báo với người quản lý.

Huy hiệu thay lời muốn nói

Quản trị viên Workplace có thể trao huy hiệu đặc biệt cho những thành tích như vượt chỉ tiêu doanh số hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn cả mong đợi. Bạn cũng có thể trao tặng huy hiệu cho những người đạt mốc nhất định, như người đóng góp tích cực. Tất cả huy hiệu sẽ hiển thị trên trang cá nhân của mọi người.

Hơn 82% khách hàng nói rằng Workplace đã giúp phát triển và củng cố văn hóa doanh nghiệp của họ.  

Ngoài ra, Workplace còn có nhiều tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán đau đầu, xem chi tiết tại: workplace.anphabe.com 

Từ tháng 9/2019, Anphabe trở thành đối tác chính thức của Facebook Workplace tại thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu Workplace để đẩy nhanh quá trình "số hoá" với nền tảng kết nối nhân viên và làm việc từ xa hiệu quả, vui lòng liên hệ Anphabe Team: 

* Hotline:  (84 28) 6268 2222, ext. 107

* Email:  huong.ha@anphabe.com  

Answer hZWYnZRhmW2dl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eVnZuWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZRhmmudlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...