AnphaNews

Anphabe

Connecting opportunities
hZWZlpxnlWmalpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

LinkedIn Job Slots hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng như thế nào?

Answer hZWZlpxnlWmXlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRmZSWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích của Linkedin Job Slots khi tận dụng đúng cách. Job Slots hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng và quản lý Database ứng viên một cách nhanh chóng, thuận tiện nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.


LinkedIn Job Slots mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

LinkedIn hiện được đánh giá là trang mạng xã hội chất lượng dành cho người đi làm với chất lượng ứng viên được đánh giá hàng đầu. Việc khai thác thành công kho nhân tài trên LinkedIn sẽ mang nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng.

Job Slots là giải pháp tuyển dụng đến từ LinkedIn hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Cùng Anphabe tìm hiểu những lợi ích của LinkedIn Job Slots đối với doanh nghiệp trong tuyển dụng nhé!

1. Giúp doanh nghiệp tìm được nguồn ứng viên chất lượng

Chỉ sau vài phút tạo bài đăng tuyển dụng, Job Slots cho phép nhà tuyển dụng tiếp cận hơn 810 triệu thành viên LinkedIn, với hơn 3,2 triệu người dùng tại Việt Nam. Job Slots đáp ứng 3 tiêu chí: tốc độ nhanh chóng, mức độ chính xác cao và nguồn ứng viên chất lượng.

Không chỉ vậy, tin đăng tuyển dụng của công ty sẽ được hiển thị và phân phối đến đúng ứng viên tiềm năng. Nhờ thuật toán và công nghệ AI, LinkedIn sẽ đề xuất hiển thị đến các ứng viên phù hợp nhất với mô tả công việc thông qua sự tương thích về kỹ năng, kinh nghiệm, chức vụ,... 

  • Đăng tuyển không giới hạn

Hầu hết các trang web để doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng (Job Boards) đều có thời hạn đăng tuyển nhất định (thường là 30 ngày). Tuy nhiên, Job Slots cho phép doanh nghiệp chủ động điều chỉnh thời gian đăng tuyển mà không bị giới hạn số lần đăng tải hay vị trí cần tuyển, với thời hạn 1 năm cho mỗi slot.

Như vậy, thay vì cố định chỉ một lần đăng tuyển một vị trí trong một khoảng thời gian ngắn, công ty có thể linh hoạt chỉnh sửa bài đăng khi đã có đủ hồ sơ ứng viên mà không phải đợi đến hết hạn như các Job Board khác, từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng.

Job Slots giúp doanh nghiệp lọc các ứng viên chất lượng

Thêm một lợi ích của LinkedIn Job Slots chính là cho phép đăng tuyển không giới hạn. Hầu hết các trang web để doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng (Job Boards) đều có thời hạn đăng tuyển nhất định (thường là 30 ngày). Trong khi đó, Job Slots cho phép doanh nghiệp chủ động điều chỉnh thời gian đăng tuyển mà không bị giới hạn số lần đăng tải hay vị trí cần tuyển. Thời hạn của mỗi slot là một năm, khá dài để doanh nghiệp hoàn thành tốt mục tiêu tuyển dụng của mình.

Như vậy, với LinkedIn Job Slots công ty có thể linh hoạt chỉnh sửa bài đăng khi đã có đủ hồ sơ ứng viên. Doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn bởi việc chỉ có một lần đăng tuyển với một vị trí trong khoảng thời gian ngắn như các Job Board khác. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng đáng kể.

2. Kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp và ứng viên

LinkedIn thu thập dữ liệu chi tiết gồm CV của ứng viên, thông tin từ các bài đăng tuyển trước đó của công ty, hồ sơ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nền tảng cũng thu thập dữ liệu về hành vi người dùng để xác định và đề xuất các ứng viên phù hợp nhất.

LinkedIn Job Slots giúp doanh nghiệp và ứng viên dễ tìm thấy nhau hơn

Ngoài ra, một bài đăng tuyển bằng Job Slots sẽ được quảng cáo trên LinkedIn tại các vị trí bắt mắt trên nền tảng. 

Chẳng hạn, LinkedIn sẽ hiển thị đến ứng viên dạng “Jobs You Might Be Interested In”, “Jobs Recommended For You” trên Trang và ứng dụng Job Search; Homepage, Career Page, Profile Page của doanh nghiệp; hoặc Thông báo/InMail trên thiết bị di động. Điều này sẽ giúp các ứng viên tiềm năng dễ dàng tìm thấy bài đăng của doanh nghiệp và ứng tuyển.

Ấn tượng hơn nữa, lợi ích của LinkedIn Job Slots mang tới còn là việc cho phép doanh nghiệp chỉnh sửa thời hạn và cá nhân hóa quá trình chạy quảng cáo tuyển dụng. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như tăng hoặc giảm thời gian chạy quảng cáo, tự động dừng quảng cáo khi đã có đủ hồ sơ ứng viên,... để thiết lập quảng cáo theo ý muốn.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể tùy chỉnh các đối tượng mục tiêu dễ dàng và nhận được dự báo (Forecast) về chi phí cũng như số lượng đối tượng mục tiêu (Audience Size) ngay từ bước thiết lập. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho mỗi lượt nhấp vào tin tuyển dụng trên LinkedIn.

3. Sàng lọc và phỏng vấn thông minh, hiệu quả

Job Slots được tích hợp với Backend của LinkedIn Recruiter, giúp nhà tuyển dụng chủ động quản lý tệp ứng viên của mình hiệu quả hơn. Giải pháp này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa mang lại hiệu quả cho cả việc tuyển dụng các vị trí hiện tại và chiến lược nhân sự dài hạn của doanh nghiệp.


Bạn có thể quản lý tệp ứng viên hiệu quả hơn nhờ Job Slots trên LinkedIn

Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể rút ngắn đáng kể thời gian tuyển dụng với các công cụ/tính năng hỗ trợ xử lý hồ sơ và sàng lọc ứng viên nhanh chóng từ LinkedIn Recruiter. Chúng gồm: Email từ chối tự động, đồng bộ hóa dữ liệu với hệ thống quản lý ATS nội bộ, thiết lập bộ câu hỏi sàng lọc, đề xuất không giới hạn ứng viên phù hợp,... Ngoài ra, LinkedIn cũng sẽ gợi ý thêm nhiều ứng viên phù hợp khác để doanh nghiệp chủ động liên lạc dựa trên dữ liệu sau mỗi lần đánh giá ứng viên.

LinkedIn có lượng Database khổng lồ và hệ thống AI matching thông minh. Nhờ đó, Job Slots giúp doanh nghiệp đẩy thông tin đến ứng viên tiềm năng trên LinkedIn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, LinkedIn đã được nhiều người dùng biết đến và trở thành mạng xã hội trực tuyến nổi tiếng dành cho các chuyên gia. Lợi ích của LinkedIn Job Slots mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng hấp dẫn và không thể phủ nhận. Với LinkedIn, bạn có thể dễ dàng tạo một hồ sơ chuyên nghiệp, duy trì và chia sẻ hồ sơ với các người dùng khác. Trên LinkedIn lưu trữ hàng triệu hồ sơ ứng viên tiềm năng, là lựa chọn lý tưởng cho các nhà tuyển dụng muốn thu hút nhân tài.

Anphabe hiện là đối tác chính thức của LinkedIn tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản bởi LinkedIn sẽ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn tuyển dụng nhanh, đúng người đúng việc và gia tăng sức hấp dẫn với ứng viên tiềm năng thông qua các giải pháp toàn diện.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và đẩy mạnh thương hiệu nhà tuyển dụng đột phá, vui lòng liên hệ Anphabe Team để được tư vấn:

Answer hZWZlpxnlWmXlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRmZSWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWZlpxnlWmalpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...