Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpVplWqal5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh
Học Viện Quản Lý PACE

Recruitment Manager/ Quản Lý Tuyển Dụng

hZWXnpVlmm2Wk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5dtUqG14Q..

Job Description

  • Quản lý và thực thi kế hoạch tuyển dụng nhân sự của tổ chức;
  •  Tìm kiếm, phát triển nguồn ứng viên và xây dựng thương hiệu tuyển dụng;
  • Điều phối việc sàng lọc, phỏng vấn, đánh giá ứng viên; tư vấn cho Ban Giám Đốc ra quyết định chọn lựa ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng.

Job Requirements

  • Có khả năng phân tích, đánh giá nhân sự và giải quyết vấn đề;
  • Có khả năng làm việc độc lập trong môi trường chuyên nghiệp và chuẩn mực cao kết hợp với làm việc nhóm hiệu quả;
  •  Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp.

Additional Information

About Học viện Quản lý PACE

PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Hiện PACE có 8 trường trực thuộc (về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị: Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án)6 công ty thành viên, và 8 đối tác toàn cầu.

Tiền thân của Học viện Quản lý PACE / PACE Institute of Management là “Trường Doanh Nhân PACE” - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Với tôn chỉ “Thực Học vì Doanh Trí”, ngay từ ngày thành lập, PACE đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: “Cung cấp một hệ sinh thái quản trị toàn cầu cho cộng đồng doanh nghiệp nhằm góp phần phát triển một nền quản trị mới tại Việt Nam”.

Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PACE đã và đang triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Tư vấn Quản lý; (3) Xuất bản sách; (4) Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị; và (5) Hội thảo & Hội nghị; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số Dự án giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất, cụ thể là: Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL (www.IPL.edu.vn), Dự án Khuyến đọc Sách Hay (www.SachHay.org), Giải thưởng Sách Hay, Dự án Sách cho Trại giam, Trường Khai phóng Trực tuyến OpenEdu (www.OpenEdu.vn).

Với bề dày 20 năm trong việc “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia”, PACE đã triển khai hơn 110 chương trình đào tạo, với hàng ngàn khóa học, cho hơn 200.000 doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan QLNN ở cả Trung ương và cáctỉnh thành.

Tìm hiểu thêm về PACE tại: www.PACE.edu.vn

Recruitment Manager/ Quản Lý Tuyển Dụng

hZWXnpVlmm2Wk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5dtUqG14Q..
hZWXnpVplWqal5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...