Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZ1mkm6VmJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Anphabe - Đại điện Việt Nam đạt danh hiệu Đối tác có tầm ảnh hưởng nhất khu vực của LinkedIn

Answer hZWYnZ1mkW6WlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZSaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Vượt qua hàng loạt đối tác lâu năm khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Anphabe là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được LinkedIn vinh danh là Đối tác có tầm ảnh hưởng nhất khu vực - mảng Giải pháp tuyển dụng (Most Impactful Partner – Hiring Solutions) tại Hội nghị Gắn kết Đối tác LinkedIn Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 02/03.

Anphabe nhận giải thưởng Đối tác có tầm ảnh hưởng nhất khu vực - mảng giải pháp tuyển dụng (Most Impactful Partner – Hiring Solutions)

Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp Việt giải bài toán khó trong tuyển dụng

Từ 2019, Anphabe bắt tay hợp tác cùng LinkedIn (nền tảng mạng xã hội người đi làm chuyên nghiệp lớn nhất thế giới) hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận các giải pháp cấp tiến trong tuyển dụng và xây dựng Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện như LinkedIn Recruiter, LinkedIn Jobs đến Career Page.

Trong khi LinkedIn sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ (gần 900 triệu hồ sơ chuyên nghiệp), tích hợp các công cụ AI tân tiến giúp tìm kiếm, quản lý và phân tích dữ liệu ứng viên hiệu quả, thì Anphabe có nhiều lợi thế khi là đơn vị nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam về nhân sự, hiểu rõ nhu cầu và xu hướng nguồn nhân lực Việt. Sự hợp tác này góp phần mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp tháo gỡ các “nút thắt” trong tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ứng viên.

Thông qua sự hợp tác của Anphabe và LinkedIn, doanh nghiệp tại Việt Nam đã được xóa bỏ rào cản về quy trình thủ tục quốc tế. Cụ thể, doanh nghiệp được phép ký kết hợp đồng dịch vụ tuyển dụng LinkedIn và thanh toán trực tiếp trong nước, với ​đầy đủ chứng từ hợp lệ để quyết toán với cơ quan Thuế tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ LinkedIn thông qua Anphabe còn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá, được tư vấn chuyên sâu các giải pháp toàn diện phù hợp với thị trường nhân sự Việt Nam, góp phần tối ưu chiến dịch tuyển dụng hiệu quả và bền vững.

Sau hơn 3 năm đồng hành, Anphabe là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam lần lượt có được sự ghi nhận từ LinkedIn thông qua các chứng nhận thành tích và giải thưởng như: “Đối tác phát triển nổi bật của LinkedIn tại châu Á - Thái Bình Dương” (năm 2021) và “Đối tác có tầm ảnh hưởng nhất khu vực - mảng Giải pháp tuyển dụng” (năm 2022). Từ đây, Anphabe ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị tư vấn các giải pháp tuyển dụng đáng tin cậy trên thị trường, mang đến các giải pháp cấp tiến, nhanh chóng, đúng người đúng việc, gia tăng sức hấp dẫn thương hiệu trong mắt ứng viên.

Anphabe cung cấp các giải pháp tuyển dụng và xây dựng Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện, từ LinkedIn Recruiter đến LinkedIn Jobs và Career Page. 

Đón đầu xu hướng tuyển dụng 2023

Cũng trong hội nghị, đại diện LinkedIn đã cập nhật những chuyển biến đáng chú ý của nguồn nhân lực và dự báo xu hướng công việc 2023. Theo đó, xu thế làm việc linh hoạt tiếp tục lên ngôi, trào lưu nghỉ việc trong im lặng (quite-quitting) vẫn âm thầm len lỏi trong tổ chức, gen Z tiếp tục gia nhập lực lượng lao động ngày càng đông, trong khi đó doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức lớn khi thị trường thay đổi liên tục và một số kỹ năng hiện tại của người đi làm đã không còn phù hợp.

Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, doanh nghiệp buộc phải xem xét nâng cấp và thay đổi quy mô lực lượng lao động, tối ưu chi phí và gia tăng hiệu suất. Theo đó, nhiều công ty đang tập trung nâng cao kỹ năng cho nhân viên để luôn đảm bảo tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, xu hướng linh hoạt trong tuyển dụng nội bộ được ưu tiên hàng đầu vì giúp doanh nghiệp tận dụng hiệu quả nguồn lực hiện tại, đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên phát triển sự nghiệp bền vững, gia tăng gắn kết với công ty.

Chia sẻ về tương lai công việc – Nguồn: LinkedIn

Từ một mạng xã hội kết nối, LinkedIn đã và đang ngày một khẳng định vị thế của mình trong hành trình chuyển đổi số của thị trường tuyển dụng, trở thành "nam châm" tìm ứng viên giữa bối cảnh cạnh tranh với kinh phí eo hẹp hiện nay. Theo thống kê, cứ trung bình mỗi phút, LinkedIn hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng thành công 4 ứng viên trên nền tảng LinkedIn Talent Solutions.

Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản bởi LinkedIn, Anphabe khẳng định đã và đang đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng và tiết kiệm với nhiều giải pháp toàn diện.

Doanh nghiệp có nhu cầu về giải pháp tuyển dụng hiệu quả trên LinkedIn, vui lòng liên hệ Anphabe để được tư vấn:

Answer hZWYnZ1mkW6WlZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZSaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZ1mkm6VmJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...