AnphaNews

Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVlkmqWlJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

RHB tăng hơn 40% mức độ tương tác với nhân viên nhờ Workplace from Meta

Answer hZWZl5xlmGyUmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRmZiaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Phụng Nguyễn's picture
1657250358

Mặc dù đã có cổng thông tin riêng dành cho nhân viên, nhưng mức độ tương tác trong tổ chức vẫn là một thử thách đối với RHB. Những hạn chế như: thông tin liên lạc một chiều, chưa xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa các chi nhánh và đội ngũ của ngân hàng trên khắp các cơ sở hoạt động tại Singapore… đã buộc RHB phải tìm kiếm một nền tảng giao tiếp mở mới để tương tác 2 chiều và nhân viên có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đào tạo.

Workplace from Meta, đã giúp công ty giải quyết hơn 50% các khó khăn hiện tại một cách dễ dàng, không phức tạp trong khâu triển khai, đào tạo hay chi phí. Hơn nữa, giải pháp này cung cấp cho nhân viên phương pháp toàn diện để đóng góp ý kiến và đánh giá hiệu quả, xây dựng văn hóa nơi làm việc lành mạnh và minh bạch.

Nuôi dưỡng văn hóa công ty gắn kết, mạnh mẽ

RHB là nhà cung cấp dịch vụ tài chính với hơn 17.000 nhân viên. Vì lực lượng lao động đông, trải rộng khắp với nhiều phòng và sự khác biệt về văn hóa khiến RHB khó tạo điều kiện cho một đội ngũ gắn kết - mặc dù có cổng thông tin dành cho nhân viên.

Do hạn chế vì giao tiếp một chiều của cổng thông tin trước đó, vốn có tỷ lệ tương tác dưới 30%, công ty từng gặp khó khăn trong việc hỗ trợ nhân viên, theo dõi các mốc quan trọng của doanh nghiệp và vun đắp cảm giác thân thuộc.

Nhưng nhờ sử dụng các tính năng Bảng tin và Video trực tiếp trong Workplace, nhân viên RHB giờ đây có một nền tảng minh bạch, cởi mở để giao tiếp với các đồng nghiệp trong khu vực theo thời gian thực. Giao diện quen thuộc của nền tảng này giúp nhân viên dễ dàng chia sẻ ảnh về các sự kiện mới nhất của công ty, đăng trực tiếp các hoạt động đào tạo lên bảng tin và tổ chức hoạt động gắn kết đội ngũ, chẳng hạn như Ngày Gia đình.

Xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả, ít tốn kém

Với 334 chi nhánh trong khu vực, việc quản lý hoạt động trao đổi ý kiến, tài liệu để đăng ký và phê duyệt trên nhiều địa điểm khác nhau đã gây tốn kém cho RHBRHB cần tìm ra cách làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và phù hợp với nhu cầu của lực lượng lao động hiện đại.

Nhờ sử dụng tính năng Bot trên WorkplaceRHB có thể tự động hóa và lên lịch các công việc quản trị thông thường, như lên lịch và đặt phòng họp. Những công việc từng bị xem là tẻ nhạt và tốn thời gian giờ đây chỉ cần ít hoặc không cần đến sự can thiệp của con người. Công việc hiện không còn lỗi và nhân viên RHB có thể dành thời gian của họ hiệu quả hơn nhiều trong các lĩnh vực ảnh hưởng đến lợi nhuận, như cải tiến trải nghiệm khách hàng.

Đo lường năng suất và động lực của nhân viên từ xa dễ dàng

Theo dõi tiến độ của mọi nhân viên RHB sau khi tuyển dụng là một công việc khó khăn, đặc biệt là khi mọi người ở các văn phòng khác nhau và đội ngũ Nhân sự (HR) nhận thấy việc điều chỉnh các yêu cầu học hỏi của những nhân viên mới là một thách thức.

Để khắc phục tình trạng trên, RHB triển khai Enboarder - Đối tác của Workplace - vào môi trường Workplace của mình. Sau khi áp dụng quy trình đào tạo nhập môn liền mạch, nhất quán, RHB nhận thấy ​​sự cải thiện rõ rệt về việc giữ chân nhân viên khi các thành viên mới trong đội ngũ cảm thấy được chào đón. Bên cạnh đó, RHB còn ghi nhận sự gia tăng trong mức độ gắn bó của nhân viên lên đến 40%, đồng thời mức độ tương tác của nhân viên cũng tăng lên.

Từ khi ra mắt Workplace vào năm 2017, RHB nhận thấy các nhân viên từ các văn phòng khu vực, phòng ban và các cấp phân cấp khác nhau tương tác với nhau nhiều hơn trên nền tảng này - phá bỏ tâm lý tách biệt để cộng tác, hợp tác và giao tiếp nhiều hơn trong tổ chức.

RHB muốn có một cách ăn mừng cùng nhau như một công ty chứ không phải như những đội ngũ tách biệt.“RHB cố gắng trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc và một trong những cách để làm điều này là tạo ra văn hóa chiến thắng và hòa nhập trong tổ chức. Chúng tôi muốn có một cách ăn mừng cùng nhau như một công ty chứ không phải như những đội ngũ tách biệt.”  

Luke Diep - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing thương hiệu, RHB

Workplace from Meta, nền tảng truyền thông và hợp tác nội bộ, với các tính năng quen thuộc, dễ dàng cho mọi thiết bị sẽ là lựa chọn tối ưu giúp gia tăng gắn kết, thúc đẩy sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc dành riêng cho doanh nghiệp.

Anphabe hiện là đối tác Elite của Workplace from Meta tại Việt Nam. Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận và triển khai Workplace theo quy trình thực tiễn và hiệu quả.

? Liên hệ Anphabe ngay để được tư vấn!

Answer hZWZl5xlmGyUmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRmZiaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWZmJVlkmqWlZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...