AnphaNews

Anphabe

Connecting opportunities
hZWZlp1ilm-clZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Top 3 Mẹo Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trên LinkedIn

Answer hZWZlpxnmXKalZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZeUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Khánh Vân's picture
1684144254

Cách bạn truyền thông cho doanh nghiệp của mình trên LinkedIn sẽ tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Tuy nhiên vẫn sẽ có 3 thứ mà Anphabe nghĩ mọi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện nếu muốn tối đa hóa hiệu quả mà LinkedIn mang lại.

#1. Tối ưu hóa nội dung bài viết

Thuật toán hiển thị nội dung của LinkedIn có sự tương đồng như những nền tảng mạng xã hội khác. Mục tiêu của LinkedIn là hiển thị cho người dùng những nội dung mà họ muốn thấy.

Do đó, để thu hút nhiều người dùng tương tác đến nội dung của bạn và cho LinkedIn nhận thấy rằng nội dung của bạn có giá trị, đây là 5 tips mà bạn có thể ứng dụng ngay:

 • Thêm hình ảnh, video hoặc GIF vào trong bài viết của bạn.
 • Đăng tải những bài viết ngắn. Đồng ý rằng bên trên Anphabe có chia sẻ rằng bài viết dài là cách để biến thương hiệu của bạn thành chuyên gia trong ngành. Song, không phải ai cũng có nhu cầu đọc bài viết dài 1-2 ngàn chữ trên LinkedIn, đặc biệt khi bạn là một doanh nghiệp B2C
 • Tag người dùng hay các page được đề cập trong bài viết
 • Sử dụng 2-3 hashtags trong bài viết
 • Sử dụng headline là một câu hook có sức thuyết phục cao.

#2. Đừng bỏ qua các chỉ số trên LinkedIn

Bạn cần một cơ số những dữ liệu chỉ ra cho bạn các chiến dịch của mình đang tốt/ không tốt ở những điểm nào, từ đó đưa ra phương án cải thiện hiệu quả. Công cụ LinkedIn Analytics sẽ cung cấp cho bạn Insight từ những chỉ số cơ bản nhất về người dùng, đủ để bạn tối ưu chiến dịch Marketing của mình.

Một vài chỉ số bạn không thể bỏ qua khi theo dõi LinkedIn Analytics như:

 • Số lượng người dùng xem / truy cập Profile của bạn
 • Những bài viết đen lại tương tác cao nhất
 • Lượng truy cập trang từ những nguồn khác nhau
 • Thông tin người dùng

#3. Đăng tải theo khung giờ cao điểm? Nên hay không?

Ai cũng bảo “Đăng tải nội dung vào những khung giờ vàng giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả”. Nhưng vấn đề là, có thực sự tồn tại một Khung giờ vàng áp dụng cho mọi ngành, mọi nền tảng?

Câu trả lời là KHÔNG. Khung giờ của mỗi doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào hàng trăm ngàn yếu tố khác nhau, như đối tượng mục tiêu, khung giờ làm việc của họ hay hành vi của họ trên LinkedIn...

Để tìm được khung giờ đăng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần xây dựng một kế hoạch content tổng quan, qua đó đăng tải bài viết vào nhiều khung giờ khác nhau. Thông qua việc phân tích, đánh giá và so sánh để tìm ra khung thời gian tối ưu nhất cho bạn.

Là một kênh mạng xã hội hướng đến người đi làm và người dùng chuyên nghiệp. LinkedIn là kênh phù hợp cho doanh nghiệp tìm kiếm những cơ hội mới phát triển các kênh truyền thông của mình, đặc biệt là B2B.


Dành cho những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp gia tăng hiệu suất tuyển dụng? Tham khảo giải pháp LinkedIn Talent Solutions hoặc liên hệ ngay với Anphabe để được tư vấn những phương pháp tuyển dụng phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp.

Anphabe hiện là đối tác chính thức của LinkedIn tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản bởi LinkedIn sẽ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn tuyển dụng nhanh, đúng người đúng việc và gia tăng sức hấp dẫn với ứng viên tiềm năng thông qua các giải pháp toàn diện. 

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và đẩy mạnh thương hiệu nhà tuyển dụng đột phá, vui lòng liên hệ Anphabe để được tư vấn:

Answer hZWZlpxnmXKalZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmZeUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWZlp1ilm-clZaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...