AnphaNews

Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVlkm2dnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

LinkedIn và những cải tiến AI mới giúp bạn tiếp cận và thu hút đúng nhân tài

Answer hZWZmJRmmW-alpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmpyaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Quốc Huy's picture
1719559826

Trong quá trình tuyển dụng, làm thế nào để thu hút nhân tài luôn là ưu tiên hàng đầu: Tuyển đúng người - đúng việc - nhanh chóng. Tại Talent Connect 2023, LinkedIn đã công bố Recruiter 2024 - một trải nghiệm tuyển dụng mới được hỗ trợ bởi AI để giúp các chuyên gia thu hút nhân tài thực hiện điều đó. 

Trong vài tháng qua, LinkedIn đã bắt đầu triển khai những cải tiến lớn được hỗ trợ bởi AI để giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn ứng viên hiệu quả hơn. Và kết quả thu được: Các tin nhắn tiếp cận ứng viên được soạn thảo và được cá nhân hóa có sự hỗ trợ của AI với tỷ lệ chấp nhận InMail tăng 40% so với các tin nhắn không có sự hỗ trợ của AI. Và những nhà tuyển dụng kích hoạt tính năng Automated Follow-Ups (Theo dõi tự động) đã nhận thấy số lượng InMail được chấp nhận tăng 39% so với những nhà tuyển dụng sử dụng cách thủ công. 

LinkedIn cũng bắt đầu triển khai Projects AI-Assisted Search (Tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI) trong Recruiter, cho phép bạn nhập nhu cầu tuyển dụng bằng lời nói, giúp bạn tạo dự án, tìm kiếm ứng viên và đưa ra các đề xuất dựa trên thông tin chuyên sâu để tìm ra nhiều ứng viên phù hợp hơn. 

Nhưng LinkedIn biết việc tìm kiếm ứng viên phù hợp đòi hỏi sự tiếp cận toàn diện trên toàn bộ các kênh tuyển dụng. Đó là lý do tại sao trong sáu tháng tới, LinkedIn dự định mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho Jobs, Employer Branding và Recruiter như một phần của 2024 LinkedIn Hiring Release. Mục tiêu: Giúp nhà tuyển dụng nâng cao hiệu quả trên các kênh tuyển dụng và tìm ra nhân tài phù hợp nhất. Đây là những gì bạn có thể mong đợi trong năm nay: 

Tiếp cận nhiều ứng viên phù hợp hơn với AI-Assisted Jobs 

Tiếp cận những ứng viên phù hợp bắt đầu bằng việc nhắm mục tiêu chính xác, nhưng nhiều nhóm nhân tài không có thời gian hoặc chuyên môn để đặt mục tiêu cho mọi công việc. 

AI-Assisted Jobs được thiết kế để giải quyết thách thức này, cung cấp các đề xuất dựa trên thông tin chuyên sâu để tùy chỉnh việc nhắm mục tiêu dựa trên kỹ năng và chức danh cho công việc giúp tin tuyển dụng hoạt động tốt hơn. Các đề xuất có thể được xem xét, chấp nhận và ứng dụng nhanh chóng để đặt ra quy tắc có thể áp dụng cho các chức danh tương tự trong tương lai. Kết quả cuối cùng: Việc làm sẽ được nhắm đến nhiều ứng viên phù hợp hơn, cải thiện chất lượng nguồn ứng viên của bạn.

AI-Assisted Jobs cũng sẽ đưa ra các đề xuất nhắm mục tiêu dựa trên thông tin thị trường, như đề xuất kỹ năng và vị trí, để mở rộng nhóm nhân tài cho các công việc được đăng thủ công. Để tiếp tục tiết kiệm thời gian cho các nhóm thu hút nhân tài, AI-Assisted Job Posting cung cấp định dạng tin tuyển dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột để thân thiện cho việc đọc hơn.

Tiếp cận những ứng viên đang tìm việc tích cực bằng Thương hiệu Nhà tuyển dụng 

Thương hiệu Nhà tuyển dụng sẽ vẫn là ưu tiên quan trọng trong năm tới. Trong năm thứ hai liên tiếp, Thương hiệu Nhà tuyển dụng là chức năng tuyển dụng dự kiến sẽ nhận được mức chi tiêu tăng lớn nhất, với 57% chuyên gia tuyển dụng dự đoán khoản đầu tư vào xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng sẽ tăng trong năm tới.  

Promoted Company Discovery (Khám phá công ty được quảng cáo) cho phép bạn giới thiệu thương hiệu của tổ chức mình trên LinkedIn Jobs, nơi hàng triệu ứng viên tích cực đang tìm kiếm cơ hội mới. LinkedIn Jobs là một trong những trang có lượng truy cập cao nhất trên LinkedIn, mang đến cơ hội to lớn cho các nhóm tuyển dụng tiếp cận các ứng viên có động lực trên quy mô lớn. Quảng cáo Promoted Company Discovery sẽ hướng lưu lượng truy cập đến Company Page’s Life để làm nổi bật văn hóa tổ chức của bạn.

Benchmark cung cấp thông tin cho chiến lược tuyển dụng của bạn 

Dữ liệu và thông tin chi tiết rất cần thiết để xây dựng chiến lược tuyển dụng thành công. Tuy nhiên, khó hiểu được ý nghĩa đằng sau dữ liệu báo cáo và số liệu có tốt chưa và cần cải thiện hay không. 

Với Benchmarking trong Recruiter, bạn sẽ có thể so sánh các số liệu tuyển dụng chính về InMail, Jobs và Usage giữa các ngành và quy mô công ty. Những hiểu biết sâu sắc và hữu ích này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược tuyển dụng của mình. 

Để thành công trong thị trường ngày nay, các nhóm thu hút nhân tài cần phải thích nghi - và các công cụ tuyển dụng của họ cũng vậy. Những cập nhật này chỉ là một số chức năng mới sẽ có trên LinkedIn vào năm 2024. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những tính năng sắp ra mắt trong 2024 LinkedIn Hiring Release.

Answer hZWZmJRmmW-alpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iSmpyaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWZmJVlkm2dnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...