Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpllk2-Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Mẫu đơn xin nghỉ học cho học sinh & sinh viên thuyết phục nhất 2020

Answer hZWXnpllk2-Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Linh Minh Anh's picture
1581581490

Bạn là học sinh, sinh viên hay bạn là phụ huynh học sinh thì đôi khi vì một lý do nào đó. Cũng không thể tránh khỏi việc phải xin phép nghỉ học một vài ngày. Để được nghỉ học một cách danh chính ngôn thuận mà không ảnh hưởng đến quá trình rèn luyện học tập. Thì bạn cần viết đơn xin nghỉ học để gửi đến cô giáo chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên bạn lại đang lúng túng chưa biết viết thế nào để nhận được sự đồng ý của thầy cô giáo. Hãy cùng tham khảo những mẫu đơn xin nghỉ học cho học sinh & sinh viên thuyết phục nhất 2020 ngay sau đây của chúng tôi:

Đơn xin nghỉ học là gì? Tại sao cần viết đơn xin nghỉ học?

Đơn xin phép nghỉ học là mẫu đơn cần dùng. Khi muốn xin nghỉ học dành cho học sinh, sinh viên viết để gửi đến thầy cô chủ nhiệm hoặc ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích xin nghỉ học trong thời gian ngắn do bận việc gia đình, ốm, tai nạn, đi du lịch,... Theo quy định, thời gian nghỉ học có thể từ 1 tiết đến 1 tuần. Thông thường những mẫu đơn xin phép nghỉ học sẽ được học sinh sinh viên tự viết để gửi đến thầy cô. Trong đơn học sinh sinh viên nên trình bày rõ nguyên nhân, lý do xin nghỉ. Và cần có chữ ký xác nhận của phụ huynh. Hoặc cũng có trường hợp phụ huynh sẽ là người viết hộ nhằm xin phép cho con em mình nghỉ học vì có việc riêng

Một số lý do xin nghỉ học thuyết phục khi được trình bày trong mẫu đơn xin phép nghỉ học

- Hôm nay em làm đơn xin được nghỉ học một tuần vì không may bị lên quai bị. Em hứa sẽ trở lại trường ngay khi hồi phục trở lại và hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ mà thầy, cô đã giao

- Do trên đường về nhà ngày hôm qua em không cẩn thận nên bị ngã gãy chân. Hiện tại khá bất tiện trong việc di chuyển. Vì vậy em làm đơn này xin phép các thầy cô cho em được nghỉ ở nhà đến khi khỏe hẳn, em hứa sẽ chép bài và làm bài tập đầy đủ.

- Do thời tiết thay đổi em bị cảm cúm nặng, dù đã uống thuốc. Nhưng tình trạng bệnh cũng không tiến triển gì nhiều nên không thể đi học được. Em viết đơn này xin phép cô và nhà trường cho em nghỉ ở nhà, tránh lây bệnh cho các bạn cũng như đủ sức khỏe học tập trở lại.

 - Hôm nay em viết đơn này xin phép được nghỉ học một buổi. Do ba em nhập viện mà không có người chăm sóc nên em phải vào viện chăm bố, đi theo chăm ba. Em sẽ trở lại trường vào ngày mai và làm bài, chép bài đầy đủ.

- Do gia đình em có chuyến du lịch cuối tuần nên em xin phép được nghỉ học 2 ngày cuối tuần. Theo gia đình đi du lịch, mong cô và nhà trường tạo điều kiện. Em hứa sẽ chép bài, làm bài tập đầy đủ, không ảnh hưởng đến tiến độ học chung.

Answer hZWXnpllk2-Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJSbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnpllk2-Yl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...