Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplokXGcnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Máy hút bụi có hút được nước không?

Answer hZWXnplokXGcnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlZiUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tín Bạch's picture
1582532599

Máy hút bụi chức năng chính thường thấy đó là hút bụi bẩn. Khách hàng thường thắc mắc rằng máy hút bụi ngoài hút bụi bẩn thì có thể hút nước hay không? Chúng tôi xin trả lời luôn máy hút bụi có thể hút được nước, nhưng phải đúng loại và khả năng hút nước của mỗi loại máy hút bụi sẽ khac nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Những điều cần biết về máy hút bụi hút nước

-Hiện nay trên thịt rường có rất nhiều loại máy hút bụi có khả năng hút nước. nhưng khả năng của mỗi loại máy hút bụi như đã nói sẽ khác nhau, do vậy tùy theo từng nhu cầu hút nước, vị trí nước cần hút mà khác hàng cần lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp để phát huy tối đa khả năng làm sạch của sản phẩm.

-Cần lưu ý rằng vẫn cùng một loại máy hút bụi, nhưng vẫn có một số máy không thể hút được nước bởi chúng được cấu tạo khác nhau. Ví dụ: máy hút bụi công nghiệp sẽ có 2 loại chính đó là máy hút bụi công nghiệp khô và máy hút bụi thông thường (loại thông thường sẽ hút được cả nước lẫn bụi bẩn).

-Tuy là hút được nước nhưng có một số loại máy hút bụi thông thường rất khiêm tốn, bởi công suất và lực hút không đủ mạnh. Ngoài ra việc hút nước dơ trên sàn càng trở nên khó khăn nếu chọn loại máy hút bụi không có bàn hút nước đi kèm hoặc không thể trang bị bàn hút nước.

Khả năng hút nước của một số máy hút bụi

-Máy hút bụi mini cầm tay: Với thiết kế nhỏ gọn, thùng chứa chưa đầy 1 lít khả năng hút bụi của loại máy hút bụi này được cho là kém nhất. Ngoài ra lực hút của loại máy hút bụi dạng này thường không mạnh, không thể làm sạch hoàn toàn nước dơ trên sàn và người dùng cần phải lau chùi bề mặt sau khi hút nước.

-Máy hút bụi dạng đứng: Khả năng hút nước thuộc dạng tốt, bởi chúng sử dụng motor với công suất lớn hơn, có thùng chứa lớn hơn, có khả năng làm sạch và khô sàn sau khi hút nếu mua loại tốt. Nhưng chúng chỉ hút được bụi bẩn và nước dơ trên sàn, không thể dùng để hút nước tại các vị trí khác.

-Máy hút bụi công nghiệp: Là một trong những máy hút bụi có khả năng hút nước tốt nhất hiện nay. Bởi chúng có thể hút nước ở mọi vị trí, khả năng hút nước trên sàn siêu hiệu quả nhờ động cơ và bàn hút chuyên dụng. Khiến sàn khô ráo tức thì và khô hẳn chỉ sau vài phút. Nhưng có thiết kế khá cồng kềnh, giá thành khá đắt.

Lưu ý khi dùng máy hút bụi hút nước công nghiệp

-Khi hút nước cần tháo dỡ tầng lọc bụi phía trong máy ra khỏi máy. Bởi tầng lọc có chức năng lọc bụi bẩn không cho chúng thoát ra ngoài và là phần thừa khi hút nước. Nếu không tháo tầng lọc trong khi hút nước, nước sẽ làm bẩn tầng lọc khiến bạn mất thời gian giặt giũ, phơi khô và làm sạch tầng lọc về sau.

-Mọi máy hút bụi công nghiệp đều được trang bị ống xả chất thải dạng lỏng, thế nên hãy tận dụng ống xả thải này để đưa chất thải sau khi hút vào thùng đúng nơi quy định. Điều này đảm bảo sạch sẽ mà lại không gây ô nhiễm môi trường (khi dùng hút dầu).

-Luôn kiểm tra dây dẫn điện khi sử dụng để hút nước trên sàn, sẽ thật nguy hiểm cho người dùng khi trên sàn có nước bị chập điện bởi dây điện bị bứt.

-Khi di chuyển máy trong quá trình hút nước tại các diện tích sàn lớn, luôn quan sát dây điện khi di chuyển, tránh đứt dây điện và tránh các đồ vật khác gây vướng víu gây bứt dây điện, nguy hiểm đến người dùng.

Xem thêm: Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Bạn đã giải đáp được câu hỏi máy hút bụi có hút được nước không? Nhưng vẫn chưa biết mua loại máy hút bụi nào để sử dụng cho việc hút nước của mình. Hãy liên hệ hotline: 0901 89 69 79 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp và báo giá sản phẩm máy hút bụi, hút nước phù hợp nhất. 

Answer hZWXnplokXGcnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlZiUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplokXGcnJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...