Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlptgmnKXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Job Slots là gì? Khác gì với mua post job bằng thẻ tín dụng trên LinkedIn?

Answer hZWYlptgmnKXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eTlJ2UiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Phùng Thảo's picture
1592040070

Job Slots có thể hiểu nôm na là các vị trí đẹp để hiển thị job post của bạn trên LinkedIn. Job của bạn sẽ được quảng cáo dưới dạng “Jobs recommended for You”, “Jobs You might be interested in” trên Homepage, Profile Page, Career Page của doanh nghiệp, trang và ứng dụng Job Search hoặc thông qua email. LinkedIn sẽ xác định đối tượng mục tiêu dựa trên các đặc điểm về chức vụ, vị trí địa lý, kinh nghiệm, kỹ năng, ….của thành viên phù hợp với JD của bạn. 

 • Mỗi Slot chỉ dành cho một Job tại một thời điểm
 • Thời hạn tối đa đăng tuyển mỗi Job là 30 ngày
 • Số lượng Job Slots tùy thuộc vào gói Recruiter mà bạn lựa chọn sử dụng
 • Có thể linh hoạt chỉnh sửa, gia hạn, đóng hoặc thay thế Job

Vậy Job Slots khác gì với Job Posts mà bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng?

Độ tiếp cận ứng viên
Điểm khác biệt chính giữa Job Slots và Job Posts đó là lượng database mà bạn có thể tiếp cận. Đối với Job Slots, đây là công cụ gắn liền với tài khoản công ty, cho nên bạn có thể tiếp cận tối đa đến gần 700 triệu thành viên của LinkedIn (trong đó hơn 3 triệu thành viên tại Việt Nam). Trong khi mua Job Posts, bạn sử dụng account cá nhân của mình, nên lượng ứng viên tiếp cận được chỉ gói gọn trong network của bạn và theo tiêu chí trong JD mà thôi (chưa đến 5% so với Job Slots).

Post job dựa trên tài khoản cá nhân, nên bạn cũng chỉ có thể liên hệ trực tiếp với ứng viên thông qua Messaging của Linkedin đến các connection sẵn có của mình thôi, chứ không thể sử dụng Inmail như Job Slot được.  

Vì có độ phủ rộng như vậy, nên ngoài những ứng viên đang tìm kiếm việc làm, bạn còn có cơ hội đưa tin tuyển dụng của mình đến gần hơn các ứng viên bị động tiềm năng thông qua Job Slots.

Quản lý và hỗ trợ
Với Job Posts, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để mày mò và "đơn thân độc mã" trong suốt quá trình sử dụng do không có công cụ quản lý hay nhận được sự hỗ trợ từ LinkedIn. Từ đó dễ gây tốn chi phí mà kết quả lại không như mong đợi.

Còn Job Slots được tích hợp với backend của LinkedIn Recruiter sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm, kết nối và quản lý bể nhân tài của mình một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, LinkedIn và đối tác chính thức tại Việt Nam của LinkedIn - Anphabe Team sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Do đó, nó rất hữu ích trong sự phát triển chiến lược nhân sự dài hạn của doanh nghiệp.

 Yes or No? - Marketing Fundamentals

Hình thức thanh toán
Bạn sẽ trả phí cho Job Posts bằng thẻ tín dụng theo thực tế sử dụng. Tức là dùng ngày nào trả theo ngày đó. Thoạt nhìn thì hình thức này có vẻ ít tốn kém hơn. Nhưng phải xem xét thực trạng hiện nay, không phải chỉ ngày một ngày hai mà có CV. Nhà tuyển dụng mất trung bình 7 ngày để nhận được 30-50 CVs (đó là tính trên các post tuyển dụng HR/Finance chứ chưa nói đến những job khó tìm như IT, Engineer,..) 

Một Job Slot có hạn dùng trong một năm. Doanh nghiệp có thể linh hoạt đăng tuyển và thay đổi job một khi đã gom đủ CV, không nhất thiết phải đợi đến hết hạn 30 ngày. Nên nếu so về độ hiệu quả trên mức chi phí đã bỏ ra, sử dụng Job Slots vẫn có lợi hơn.

  Từ tháng 9/2019, Anphabe trở thành đối tác chính thức của Linkedin tại thị trường Việt Nam.

  Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và đẩy mạnh thương hiệu nhà tuyển dụng đột phá, vui lòng liên hệ Anphabe Team:

  * Hotline:  (84) 98 865 7881 hoặc
                     (84 28) 6268 2222, ext. 107 
      
  * Email: huong.ha@anphabe.com 

  Xem thêm:  

   Answer hZWYlptgmnKXnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eTlJ2UiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

   Have something to say?

   Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

   Answers

    There are no answers to this question yet.
   hZWYlptgmnKXnJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
   Lazy Load...